Cựu sinh viên đại học TDTT Bắc Ninh tự tử vì quá nghèo túng

Cựu sinh viên chuyên sâu cờ P.T.T.H của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cắn lưỡi tự tử vào ngày 11.3 vừa qua đang trong cơn nguy kịch.

H. là sinh viên khóa K44 Khoa Giáo dục thể chất Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nguyên nhân cựu sinh viên này tự tử do gia đình quá nghèo, bố mẹ thất nghiệp, em trai bị trầm cảm và bản thân tốt nghiệp bằng giỏi cách đây 2 năm nhưng khi ra trường không xin được việc. 

H. được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Facebook

Gia đình Hằng đang sống ở khu tập thể 4 tầng, phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Cuộc sống khó khăn, căn nhà không có gì đáng giá. Cô gái 26 tuổi đã quá túng quẫn đến nỗi suy nghĩ tiêu cực.

Theo thông tin từ ông Đặng Hoài An - Trưởng Bộ môn điền kinh cử tạ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh chia sẻ trên trang facebook cá nhân về tình hình của H. thì cô đã được đưa vào cấp cứu tại Khoa Thần kinh Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh, sau đó đã được chuyển lên Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Hiện tại Hằng vẫn nằm một chỗ bất tỉnh, người thỉnh thoảng co giật. 

Thầy Đặng Hoài An cũng là người đã kêu gọi ủng hộ cho H. Trên trang facebook, các bạn sinh viên, VĐV, HLV thể thao cũng đã lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ dành cho H. Mới đây, HLV môn TDDC Trương Minh Sang đã chia sẻ cũng như kêu gọi sự giúp đỡ dành cho cựu sinh viên hoàn cảnh này.

Do gia đình H. thuộc hộ nghèo nên viện phí do bảo hiểm chi trả. Được biết, hiện tại, số tiền ủng hộ cho Hằng đã được hơn 30 triệu đồng.

Nguồn LĐO

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet