Đã khắc phục xong sự cố tại tuyến đường BOT Đức Long- Gia Lai

PV

Sau khi báo Infonet có bài phản ánh tình trạng xuất hiện một số ổ gà trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Ia Le, huyện Chư Pứh, Công ty BOT Đức Long Gia Lai đã nhanh chóng khắc phục sự cố, hoàn trả mặt đường như hiện trạng ban đầu.
Tuyến đường đã được khắc phục xong sự cố.

Trước đó, vào ngày 1/9, Báo điện tử Infonet đã có bài "Đường BOT Đức Long - Gia Lai: Xuống cấp nặng" phản ánh việc xuất hiện một số vết bong tróc trên tuyến đường BOT Đức Long Gia Lai, đoạn qua xã Ia Le, huyện Chư Pứh, tỉnh Gia Lai.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã chỉ đạo, kiểm tra, rà soát và tiến hành khắc phục sự cố, hoàn trả mặt đường như hiện trạng ban đầu.

Ông Phạm Anh Hùng - TGĐ Tập đoàn Đức Long Gia Lai cho biết: Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dự án nên ngay sau khi xảy ra sự cố dù là nhỏ, phía Tập đoàn cũng đã kịp thời sửa chữa để không làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Theo ông Hùng, việc xuất hiện tình trạng trên là do một số tài xế sửa xe để dầu nhớt đổ xuống mặt đường, thêm vào đó, tình trạng mưa lớn kéo dài trong thời gian qua đã ảnh hưởng phần nào chất lượng mặt đường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet