Đà Lạt: Một phụ nữ bị nước cuốn mất tích

Chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên (37 tuổi), ngụ tại 288, đường Phan Đình Phùng, phường 2, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đã trượt chân rơi xuống suối dẫn đến mất tích trong lúc đang dọn dẹp sau nhà.
Khu vực chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên bị nước cuốn trôi. Ảnh: Ngô Khắc Lịch

 

Vụ việc xảy ra lúc 15 giờ 30 phút ngày 29-4, sau một trận mưa lớn, kéo dài hơn một giờ đồng hồ, nước suối Phan Đình Phùng dâng cao, kéo theo một lượng rác tràn vào khuôn viên gia đình, nên khi tạnh mưa, chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên mở cửa thông ra suối để dọn dẹp vệ sinh. Do trượt chân nên chị Duyên đã rơi xuống suối trong lúc dòng nước đang cuộn chảy xiết.

Nhiều người dân sinh sống gần đó nghe tiếng cầu cứu, họ chạy ra thì thấy chị Duyên đang giơ tay lên khỏi mặt nước, chới với. Một thanh niên chứng kiến đã tháo giày, tính toan lao xuống cứu nhưng bị ngăn lại vì lúc này dòng nước đang chảy rất mạnh. Ít phút sau, nạn nhân đã bị dòng nước dữ cuốn đi trong sự bất lực của nhiều người.

Đến chiều tối ngày 29-4, hàng chục người vẫn đang đi dọc theo suối Phan Đình Phùng, về hướng thác Cam Ly để tìm kiếm thi thể chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên. Chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên làm nghề may máy, gia đình chị có một người con.

Theo Ngô Khắc Lịch/ Gia Lai online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet