Đà Lạt: Nhiều ô tô bị đập vỡ kính hông

Vụ việc diễn ra tại đường Nguyễn Chí Thanh (P1, TP Đà Lạt) vào tối 12/4, nhưng đến rạng sáng 13/4, các tài xế xe mới phát hiện, yêu cầu chủ khách sạn báo cho cơ quan chức năng…
Hiện trường vụ nhiều ô tô bị đập vỡ kính hông

Theo ghi nhận của phóng viên, ít nhất đã có 3 chiếc ô tô mang BKS 52Z-5994; 51A-34186; 79D-3948 đậu tại đường Nguyễn Chí Thanh, đoạn trước khách sạn Phố Núi đã bị kẻ xấu đập vỡ kính hông phía sau, bên phải; bị lục lọi đồ đạc trong xe. 

Theo tài xế xe 51A-34186, anh Bùi Bằng Đoàn (SN 1976, lái xe cho Công ty Phân bón Hà Lan), chiều 12/4, anh đưa 40 khách của công ty lên nghỉ tại khách sạn Phố Núi để tổ chức hội thảo thì được chủ khách sạn yêu cầu đưa xe sang đậu bên đường (đối diện với khách sạn) và bảo đảm có bảo vệ canh giữ. Tuy nhiên, sáng nay thức dậy thì phát hiện xe đã bị trộm đập vỡ kính hông, lục lọi đồ đạc, lấy đi một đồng hồ và 1,8 triệu tiền dầu của công ty để trong cốp xe. 

Cùng chung tình trạng, anh Lê Vũ Khôi (SN 1978, ngụ tại Cam Ranh, Khánh Hòa, tài xế xe mang BKS 79D-3948), cho biết: Anh đưa gia đình lên Đà Lạt du lịch và nghỉ tại khách sạn Phố Núi, khi nhận phòng thì được nhân viên hướng dẫn đậu xe ở đây. Sáng dậy phát hiện kính hông bên phải của xe đã bị kẻ xấu đập vỡ kính, kiểm tra thấy đồ đạc bị lục lọi nhưng may là tối qua tôi mang lên phòng nên chỉ mất một USB nghe nhạc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Đà Lạt điều tra làm rõ.

Thụy Trang/Báo Lâm Đồng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet