Đà Lạt: Phát hiện một thi thể bị đốt cháy

Lúc 5 giờ 40 phút ngày 16-9, một nhóm người sống tại khu vực đường Tô Hiến Thành, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) trong lúc đi thể dục đã bất ngờ phát hiện một thi thể bị đốt cháy đen cạnh lối đi.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để phục vụ công tác điều tra.

Nạn nhân được xác định là nam giới, ngoài 20 tuổi, thi thể đã bị đốt cháy đen, nằm co ở tư thế ngửa, trên người còn sót lại ít quần vải jean và dây thắt lưng. Đáng chú ý, chung quanh hiện trường có nhiều chân hương được cắm thành từng cụm rất cẩn thận.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được nhân thân của người bị đốt cháy. Một số gia đình có con em vắng nhà đi chơi qua đêm chưa về đã tới hiện trường tìm hiểu, tuy nhiên không ai trong số họ xác nhận là thân nhân.

Bà Sơn Thị Sang, một người dân địa phương cho biết, vào thời điểm trên, bà cùng một số người khác đang đi thể dục buổi sáng thì nhìn thấy những chân hương ai đó cắm quanh một đám cỏ đã cháy. Thấy lạ, bà tiến lại gần nhìn thì tá hỏa khi phát hiện một thi thể bị đốt cháy đen.

Theo một người dân sống gần đó, khoảng 10 giờ ngày 15-9, họ có nghe mùi khét nhưng không biết ở đâu. Nhiều nhân chứng tại hiện trường nhận định có thể thi thể này đã xuất hiện từ 15-9.

Vụ việc hiện đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Gia Lai online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet