Đà Lạt tổ chức hội thi thăng cảnh, tour du lịch chuyên đề hoa và kiến trúc

T.H

Đó là thông tin được đưa ra tại hội nghị "Lữ hành và danh lam thắng cảnh, khu điểm du lịch tỉnh Lâm Đồng năm 2015" vừa mới diễn ra tại Đà Lạt.

Theo đó, từ nay đến cuối năm, nhằm tiến tới Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI, sở Văn hóa-Thể thao-du lịch Lâm Đồng sẽ chủ trì hội thi "Thắng ảnh hoa, tour du lịch chuyên đề hoa và kiến trúc".

Ảnh minh họa

Hội thi gồm hai nội dung cơ bản: Thắng cảnh và và Tour du lịch chuyên đề hoa và kiến trúc với mục đích quảng bá thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng đến với các du khách, tạo điều kiện để các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh liên kết, hợp tác, xây dựng các công trình hoa cũng như các chương trình tour, tuyến mới phục vụ nhu cầu tham quan của du khách; đồng thời góp phần đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ du lịch, tạo cơ hội cho du khách tìm hiểu, trải nghiệm, khám phá những nét đặc trưng của thành phố Đà Lạt - Lâm Đồng.

Nội dung Thắng cảnh hoa sẽ diễn ra ở các điểm du lịch hoặc các danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh. Mỗi đơn vị tham dự sẽ thiết kế các công trình chào mừng Festival Hoa Đà Lạt VI mang nét đặc trưng của đơn vị và địa phương theo chủ đề năm nay "Đà Lạt - muôn màu sắc hoa".

Nội dung “Tour du lịch chuyên đề hoa và kiến trúc” được chia thành các nội dung được chia thành hai nội dung nhỏ là tour du lịch “Muôn sắc màu hoa”; và các tour du lịch “Kiến trúc Đà Lạt”, “Đà Lạt - điểm hẹn của văn hóa, lịch sử”, “Phía sau ký ức”, “Về với đại ngàn xanh” và “Du khách với nông dân Đà Lạt - Lâm Đồng”. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet