Đà Nẵng: Bắt hai đối tượng dùng dao cướp vàng của đôi tình nhân

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Ngày 12-5, Công an quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) đã tiến hành bắt giữ hai đối tượng gồm: Vũ Quốc Trung (trú thôn 3, Tân Tiến, Krong Pong, Đak Lak) và Phan Văn Tuấn (trú Bình Dương, Thăng Bình, Quảng Nam) để điều tra, làm rõ hành vi cướp tài sản.

Đối tượng Trung và Tuấn tại cơ quan Công an. Ảnh: An Nguyên

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 11-5, sau khi đi chơi về, Trung rủ Tuấn mang dao đi cướp tài sản của những người ngồi dọc bờ biển Nguyễn Tất Thành. Hai người đi mượn một chiếc xe máy và thủ sẵn con dao trong người, khi đến đầu đường Lê Văn Mến (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) thì gặp anh Trần Đình Hùng và chị Nguyễn Thị Mỹ Huệ (cùng quê Quảng Nam) đang ngồi tâm sự. Tuấn liền nhảy xuống xe, rút dao xông đến đâm vào tay anh Hùng và đe dọa sẽ giết nếu không đưa hết tài sản. Do đoạn đường vắng người qua lại nên anh Hùng và chị Huệ buộc phải đưa hết tài sản cho hai đối tượng này, gồm: một sợi dây chuyền 18k, hai điện thoại di động trị giá hơn 5 triệu đồng cùng hơn 800.000 đồng tiền mặt. Gây án xong, Trung và Tuấn lên xe bỏ trốn.

Qua đặc điểm nhận dạng, rà soát các đối tượng tình nghi, cơ quan Công an đã tiến hành bắt giữ Trung và Tuấn. Tại cơ quan, cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

An Nguyên/Báo Gia Lai

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet