Đà Nẵng: Bắt nhóm học sinh, sinh viên "phê" ma túy tại nhà

HẢI CHÂU

Infonet -Chiều 5/10, Công an phường Bình Thuận (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, lúc 5g sáng cùng ngày đã bắt quả tang một nhóm sinh viên, học sinh đang tổ chức sử dụng ma túy  tại số nhà K408/H47/17 Hoàng Diệu.

 

Đà Nẵng: Bắt nhóm học sinh, sinh viên
Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý ở Đà Nẵng đang ngày càng "trẻ hoá"! - Ảnh: HC

Các đối tượng bị bắt quả tang gồm Phan Hoàng Việt (sinh năm 1985), Trần Đại (1993), Nguyễn Thành Xuân (1994), Nguyễn Ngọc Trung (1991), Lê Hoàng Phương Trinh (1995) và Lê Văn Sơn (1988). Qua thử test, cả 6 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy.

Các đối tượng khai nhận trước đó đã vào chơi ở vũ trường Phương Đông và sử dụng ma túy nhưng chưa “phê” nên kéo nhau về nhà chơi thuốc tiếp. Được biết, trong 6 đối tượng này thì Trung, Đại, Sơn đang là sinh viên, còn Trinh và Xuân đang là học sinh một trường THPT trên địa bàn quận Hải Châu.

Theo ông Nguyễn Hùng Hiệp, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Đà Nẵng, sơ kết công tác phòng, chống tệ nạn xã hội trên địa bàn TP 9 tháng qua cho thấy tình hình giới trẻ sử dụng trái phép chất ma tuý, nhất là ma tuý tổng hợp tiếp tục gia tăng.

Có đến 63,3% đối tượng bị phát hiện nằm trong độ tuổi 18 - 30 tuổi, đặc biệt là trong học sinh, sinh viên (tập trung nhiều nhất ở quận Hải Châu). Địa bàn có người nghiện các chất ma tuý cũng ngày càng mở rộng đến vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet