Đà Nẵng biểu dương gương người khuyết tật, trẻ mồ côi

PV

Hội Bảo trợ người khuyết tật (NKT) và trẻ mồ côi thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức chương trình “Những trái tim hồng” lần thứ 6 năm 2017.

Chương trình nhằm biểu dương các tấm gương người khuyết tật, trẻ mồ côi tiêu biểu đã có nhiều cố gắng vươn lên, vượt qua khó khăn sống tự tin, hòa nhập cộng đồng. Đồng thời tôn vinh các nhà tài trợ đã có nhiều đóng góp cho hoạt động hỗ trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi do thành Hội Đà Nẵng tổ chức.   

Tại chương trình, các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tổ chức đã tham gia ủng hộ Quỹ Hội Bảo trợ NKT và trẻ mồ côi thành phố Đà Nẵng hơn 4,5 tỷ đồng.

Thành Hội đã tổ chức bán đấu giá bức tranh “Một góc quê hương tôi” do các lao động người khuyết tật của Công ty Thanh Ngọc Minh thêu. Bức tranh rộng 2,2 mét x 1,5 mét, giá khởi điểm 150 triệu đồng.

Kết thúc đấu giá, một doanh nghiệp mua bức tranh với giá 200 triệu đồng. Số tiền này sẽ được thành Hội sử dụng cho các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn thành phố.

Nhân dịp này, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Hội Bảo trợ NKT và trẻ mồ côi thành phố Đà Nẵng đã tặng bằng khen, giấy khen cho 16 tập thể và  cá nhân có nhiều thành tích tiêu biểu trong hoạt động trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet