Đà Nẵng có khu nghỉ dưỡng duy nhất thế giới 3 lần liên tiếp đoạt giải “Oscar du lịch”

HẢI CHÂU

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong lịch sử của WTA và duy nhất trên thế giới ba năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 đạt được giải thưởng danh giá “Oscar của ngành du lịch toàn cầu”.

 

Ngày 3/12, Tập đoàn Sun Group cho hay, tại Gala Chung kết World Travel Awards 2016 tổ chức ở Maldives tối 2/12, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Sun Group làm chủ đầu tư và InterContinental Hotels Group quản lý, đã vượt qua nhiều đại diện danh giá trên toàn cầu để giành chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất - World’s Leading Luxury Resort (Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới) do World Travel Awards (WTA) trao tặng.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sun Group và khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhận giải thưởng "Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới" năm 2016 do World Travel Awards (WTA) trao tặng (Ảnh do Sun Group cung cấp)

Như vậy, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong lịch sử của WTA và duy nhất trên thế giới cho đến thời điểm này có ba năm liên tiếp (2014, 2015 và 2016) đạt được giải thưởng danh giá được ví như “Oscar của ngành du lịch toàn cầu”.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua 13 ứng cử viên xuất sắc từ các châu lục với số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia đầu ngành, các giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, đại lý du lịch, khách sử dụng dịch vụ và công chúng. 

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Juan Losada, Tổng Giám đốc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi giữ vững thứ hạng tại giải thưởng quốc tế này trong 3 năm liền. Giải thưởng lần này sẽ không thể đạt được nếu không có sự tận tâm trong công việc của đội ngũ nhân viên trong khu nghỉ dưỡng, sự hỗ trợ nhiệt tình của chủ đầu tư Sun Group và tất nhiên không thể thiếu sự ủng hộ từ những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Giải thưởng này cũng như một sự cam kết rằng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục chú trọng vào việc cung cấp những dịch vụ đẳng cấp hơn nữa trong thời gian tới đây.”

Nằm giữa những ngọn đồi huyền thoại của bán đảo Sơn Trà, trong không gian xanh biếc của biển cả, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là kiệt tác nghệ thuật kiến trúc được kiến tạo từ tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group qua tài năng thiết kế của Bill Bensley - Top 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Nhiều hạng mục trong khu nghỉ dưỡng này cũng đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật và dịch vụ.

Đó cũng là lý do trong nhiều năm qua InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trở thành điểm đến của các ngôi sao, các chính trị gia và các nhà tài phiệt nổi tiếng thế giới. Nơi đây cũng được chọn để tổ chức các sự kiện gặp gỡ quan trọng nhất trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Theo ông Đặng Minh Trường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group, với lần thứ ba liên tiếp giành quán quân ở giải thưởng “Oscar của ngành du lịch toàn cầu”, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đang tiếp tục hiện thực hoá khát vọng của chủ đầu tư Sun Group, ghi danh Việt Nam trên bản đồ du lịch, nghỉ dưỡng sang trọng thế giới.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet