Đà Nẵng: Đã tìm đủ thi thể 3 nạn nhân mất tích sau vụ lật tàu trên sông Hàn

HẢI CHÂU

17h chiều 5/6, Sở chỉ huy tiền phương cuộc tìm kiếm các nạn nhân mất tích trên sông Hàn (Đà Nẵng) cho biết, đến khoảng 16h30 cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 02 thi thể của hai cháu Trịnh Kim Phượng (2009) và Trịnh Tiến Huy (2012)!

 

Sau khi nhận diện, vợ chồng anh Trịnh Tiến Dương và chị Đặng Thị Xuân (ở Bắc Kạn) đã xác nhận đó chính là thi thể của hai con mình. Đây cũng là thi thể hai nạn nhân mất tích còn lại trong vụ lật tàu du lịch trên sông Hàn tối 04/6, sau khi lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của anh Phạm Tấn Cường (46 tuổi, ở Bình Định) vào khoảng 15h chiều 05/6 ỏ khu vực biển dọc đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê (cách vị trí chìm tàu khoảng 8km).

Anh Trịnh Tiến Dương và chị Đặng Thị Xuân (giữa) khóc ngất trước cái chết oan uổng của hai con Trịnh Kim Phượng và Trịnh Tiến Huy (Ảnh: HC) 

Thi thể của hai cháu Trịnh Kim Phượng và Trịnh Tiến Huy được lực lượng thợ lặn tìm thấy tại khu vực trên sông Hàn, cách địa điểm chìm tàu khoảng 800m theo hướng ra biển. Hai thi thể nằm cách nhau khoảng 100m. Hiện thi thể của hai cháu đã được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng.

Như vậy 17h chiều 5/6, sau thời gian tích cực, khẩn trương triển khai công tác tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã phát hiện đầy đủ thi thể 03 nạn nhân mất tích. Lãnh đạo TP Đà Nẵng đã thông báo kết thúc công tác tìm kiếm, rút hết các lực lượng; đồng thời chỉ đạo các cơ quan liên quan tích cực hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong và lo công tác hậu sự cho các nạn nhân.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet