Đà Nẵng: Đặc sắc lễ hội đếm ngược chào năm mới 2016

HẢI CHÂU

Tại lễ hội đếm ngược chào năm mới 2016, người dân Đà Nẵng và du khách sẽ lần đầu tiên được chứng kiến công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng 3D cùng màn trình diễn của DJ Angerfist – hạng 38 thế giới năm 2015 bảng xếp hạng DJ Mag.

Ngày 19/12, Công ty TNHH Truyền thông B Cộng cho hay, chuỗi chương trình lễ hội đếm ngược chào năm mới 2016 (Special Countdown Party) sẽ được Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn tổ chức tại 3 TP lớn là Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Riêng tại Đà Nẵng, chương trình năm nay mang chủ đề “Cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ”. Đây cũng là lần thứ 4 lễ hội đếm ngược được tổ chức tại TP biển này vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới dương lịch.

Phối cảnh sân khấu công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng 3D Mapping.

Theo đó, từ 21h tối 31/12, tại Quảng trường 29/3 đường 2/9, người dân Đà Nẵng và du khách sẽ được chào đón năm mới 2016 bằng một lễ hội đếm ngược có sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng, những màn trình diễn hoành tráng với những giai điệu âm nhạc đẳng cấp của DJ quốc tế và các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, tại chương trình “Chào năm mới 2016 - Special Countdown Party”, khán giả Đà Nẵng sẽ lần đầu tiên được chứng kiến công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng 3D Mapping (sử dụng công nghệ trình chiếu qua đó ánh sáng được ánh xạ lên bề mặt tự ý phức tạp để biến một khối 3D từ hình dạng ban đầu trở thành một màn hình tương tác với những hình ảnh không gian 3 chiều) kết hợp trình diễn nghệ thuật có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Theo Công ty TNHH Truyền thông B Cộng, là đại tiệc âm thanh ánh sáng vô cùng hoành tráng, lễ hội “Chào năm mới 2016 – Special Countdown Party” tại Đà Nẵng được dàn dựng bởi ekíp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, gồm đạo diễn Việt Tú, biên tập âm nhạc là nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cùng các ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Kasim Hoàng Vũ, Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Hồng Ân, Phượng Vũ, Tố Ny – Tố My, nhóm nhạc Phạm Anh Khoa – PAK Band, nhóm BeeT, vũ đoàn Hoàng Thông (HCM), DJ Oxy, DJ Wang Trần….

Qua 4 lần tổ chức, lễ hội đếm ngược đã trở thành sự kiện văn hóa ấn tượng và là sản phẩm du lịch đặc trưng của Đà Nẵng trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới dương lịch (Ảnh: HC)

Đặc biệt, nếu tham gia biểu diễn “Special Countdown Party 2016” ở Hà Nội là bộ đôi DJ Vicetone – Top 50 DJ thế giới năm 2015; ở Hải Phòng là cặp DJ nữ Kim Lee – Kat Nova thì tại Đà Nẵng sẽ có sự xuất hiện của DJ Angerfist – hạng 38 thế giới năm 2015 bảng xếp hạng DJ Mag và là DJ số 01 trong dòng nhạc EDM Harcore Techno.

Special Countdown Party 2016 hứa hẹn không chỉ là sự kiện văn hóa ấn tượng mà còn là một sản phẩm du lịch đặc trưng, có tính nghệ thuật cao cho Đà Nẵng; không chỉ là một chương trình nghệ thuật đặc sắc mà còn là bữa tiệc ngập tràn màu sắc và ánh sáng, cũng là nơi hội tụ, chia sẻ những cảm xúc tự hào, những yêu thương với bạn bè, gia đình, người thân, cùng nhìn lại một năm qua với nhiều khó khăn thiên tai và vượt khó tại thời khắc chuyển giao năm mới, cùng nhau vững tin, hy vọng năm 2016 với thật nhiều may mắn, hạnh phúc và tươi đẹp.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet