Đà Nẵng: Furama Resort rực sáng trong lễ thắp sáng cây thông Noel 2015

HẢI CHÂU

Cây thông Noel ở Furama Resort (Đà Nẵng) đã chính thức được thắp sáng vào tối 11/12, khởi đầu mùa Giáng sinh an lành 2015!

Lúc 19h tối 11/12, Furama Resort (Đà Nẵng) đã chính thức khởi động mùa lễ hội năm nay với lễ thắp sáng cây thông Noel được tổ chức trang trọng và ấn tượng trước sự chứng kiến của hơn 200 quan khách và du khách. Đây là nét văn hóa khá đặc trưng của Furama Resort đã được duy trì 8 năm nay vào các dịp Noel.

Lễ thắp sáng cây thông Noel 2015 được tổ chức tại Furama Resort tối 11/12 (Ảnh: HC)

Chuẩn Đô đốc Hải quân Nguyễn Thế Ân cùng ông Huỳnh Tấn Vinh, Tổng Giám đốc Furama, ông Matthias Wiesmann, Tổng Giám đốc điều hành Furama và bà Susane Behle, khách hàng thân thiết của Furama đã ấn nút thắp sáng cây thông Noel, đánh dấu sự khởi đầu một mùa Giáng sinh ấm áp và năm mới an lành.

Bên cây thông lung linh ánh đèn, “ca sĩ nhí” Chiara Falcone – thí sinh tham gia Giọng hát Việt nhí 2013 cùng dàn đồng ca Furama đã cất vang những ca khúc O Holy Night, You raise me up… trong khi du khách nâng ly, trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp.

Ông Matthias Wiesmann, Tổng Giám đốc điều hành Furama cho hay, tiếp sau lễ thắp sáng cây thông Noel, nhiều hoạt động sôi nổi sẽ được liên tục tổ chức tại đây, nhất là các sự kiện lớn vào ngày 24, 25 và 31/12 như tiệc tối Giáng Sinh tại nhà hàng Café Indochine (đêm 24/12), buffet Giáng Sinh (đêm 25/12)…

Đặc biệt, tiệc đón năm mới 2016 sẽ diễn vào đêm 31/12 với chủ đề “Đêm dân gian Việt Nam” nhằm thể hiện những nét đẹp truyền trống của văn hóa Việt với thiết kế mái đình, đồng lúa, hồ sen.... Bên cạnh đó là những giai điệu mượt mà của dân ca Việt Nam và các bản giao hưởng thính phòng phương Tây qua sự thể hiện của ca sĩ Sevinch từ cuộc thi X-Factor 2014 và ca sĩ Âu Bảo Ngân từ The Voice 2013.

Dưới đây là một số hình ảnh Furama Resort rực sáng trong lễ thắp sáng cây thông Noel tối 11/12 mà PV Infonet ghi nhận được:

Furama Resort rực sáng trong đêm thắp sáng cây thông Noel 2015
Chuẩn Đô đốc Hải quân Nguyễn Thế Ân cùng ông Huỳnh Tấn Vinh, Tổng Giám đốc Furama, ông Matthias Wiesmann, Tổng Giám đốc điều hành Furama và bà Susane Behle, khách hàng thân thiết của Furama chuẩn bị nhấn nút thắp sáng cây thông Noel
Cây thông Noel 2015 tại Furama Resort đã chính thức được thắp sáng
“Ca sĩ nhí” Chiara Falcone cùng dàn đồng ca Furama đã cất vang những ca khúc O Holy Night, You raise me up…

Đông đảo quan khách và du khách tham dự lễ thắp sáng cây thông Noel 2015 tại Furama Resort
Các cháu thiêu nhi vui đùa bên cây thông Noel vừa được thắp sáng

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet