Đà Nẵng: Gần 2 tỉ đồng mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị

Hải Châu

Ngày 8/6, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, lãnh đạo UBND TP vừa có Quyết định 2948/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu và hồ sơ yêu cầu đối với gói thầu mua sắm tập trung máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc TP Đà Nẵng.

Theo đó, xét báo cáo của Sở Tài chính, UBND TP Đà Nẵng phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu và hồ sơ yêu cầu gói thầu mua sắm tập trung máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc TP Đà Nẵng với mức giá gói thầu là 1.895.420.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt, bàn giao, hướng dẫn sử dụng tại nơi sử dụng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất).

Đà Nẵng sẽ chi gần 2 tỉ đồng mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc TP (Ảnh: HC)

Đặc tính, thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của hàng hóa theo Chứng thư thẩm định giá số 87/TĐG-CT ngày 19/5/2017 được Công ty CP Thẩm định giá và Dịch vụ tài chính Đà Nẵng xác định. Đơn vị thực hiện mua sắm là Tổ mua sắm tập trung tài sản nhà nước (thành lập theo chủ trương của UBND TP tại Công văn 3156/VP-QLĐTư ngày 30/8/2016 và Quyết định 735/QĐ-STC ngày 13/9/2016 của Giám đốc Sở Tài chính Đà Nẵng).

Kinh phí thực hiện mua sắm từ nguồn kinh phí bố trí trong dự toán chi ngân sách năm 2017 tại Quyết định số 8476/QĐ-UBND ngày 10/12/2016 của UBND TP Đà Nẵng và nguồn kinh phí hợp pháp của các cơ quan, đơn vị. Hình thức lựa chọn nhà thầu: Chào hàng cạnh tranh (qua mạng); Phương thức đấu thầu: Một giai đoạn, một túi hồ sơ; Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà thầu: Quý 2/2017; Hình thức hợp đồng: Trọn gói; Thời gian thực hiện hợp đồng: 15 ngày.

UBND TP Đà Nẵng giao Sở Tài chính thành lập Tổ chuyên gia đảm bảo có trình độ chuyên môn, am hiểu nội dung của gói thầu, am hiểu pháp luật về đấu thầu, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm trong quản lý đấu thầu để thực hiện các quá trình lựa chọn nhà thầu.

Nhà thầu nào có giá sau khi đã sửa lỗi cơ học, hiệu chỉnh sai lệch mà thấp nhất và không vượt quá giá gói thầu thì được kiến nghị là nhà thầu trúng thầu với giá đã sửa lỗi cơ học và hiệu chỉnh sai lệch.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet