Đà Nẵng: Khu du lịch Bà Nà Hills đón vị khách thứ 2 triệu trong năm 2016

PHƯƠNG THẢO

Sáng 24/12, trong không khí Giáng sinh ngập tràn, Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) đã hân hoan đón chào du khách thứ 2 triệu trong năm 2016.

Vị khách may mắn này là chị Nguyễn Hoàng Bích Dung đến từ TP.HCM, được Bà Nà Hills dành tặng voucher trị giá 10 triệu đồng và thẻ đi cáp treo miễn phí trong 1 năm. Chị Bích Dung cho hay, đây đã là lần thứ 4 chị đến với khu du lịch Bà Nà Hills.

Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group, Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà chúc mừng chị Nguyễn Hoàng Bích Dung trở thành vị khách thứ 2 triệu đến khu du lịch Bà Nà Hills trong năm 2016 (Ảnh: PT)

“Lần này trở lại với gia đình, tôi cảm thấy ngạc nhiên với nhiều sự thay đổi ở nơi đây, và thật sự bất ngờ, hạnh phúc khi tôi trở thành vị khách thứ 2 triệu trong năm 2016. Với phần quà này, chắc chắn tôi sẽ còn quay lại để tận hưởng hết vẻ đẹp phong cảnh cũng như dịch vụ tại Bà Nà Hills”- chị Nguyễn Hoàng Bích Dung chia sẻ.

Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group, Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà cho biết, ngày 19/11/2014, Bà Nà Hills chào đón du khách thứ 1 triệu trong năm và chỉ hai năm sau đã vui mừng chào đón vị khách thứ 2 triệu trong năm.

“Sự kiện này đánh dấu mốc son của Khu du lịch Bà Nà Hills. Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng chọn lựa Bà Nà Hills là điểm đến. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng và khác biệt” – Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh nói.

3 vị khách được nhận những phần quà may mắn nhân dịp Bà Nà Hills đón vị khách thứ 2 triệu trong năm 2016 (Ảnh: HC)

Với các lễ hội hấp dẫn liên tục được tổ chức như lễ hội Hoa xuân, lễ hội Rượu vang, lễ hội Bia B’estival, lễ hội Halloween huyền bí, lễ hội Giáng sinh diệu kỳ, Bà Nà Hills mang lại không khí sôi động, đặc sắc không thể bỏ lỡ trên hành trình du khách khám phá Đà Nẵng. Năm 2016, khu du lịch này cũng đã đưa vào khai thác khu đón khách mới là Cổng thành, nhà hàng La Lavande, nhà hàng La Brasserie, nhà hàng Le Terroir…

Tại buổi lễ chào đón du khách thứ 2 triệu, du khách thứ 1.999.999 Liu So Hee (Hàn Quốc) và du khách thứ 2.000.001 là bà Nguyễn Thị Điệp (sinh năm 1947, TP. HCM) cũng được nhận phần quà tặng là 01 voucher trị giá 5.000.000 đồng/người và thẻ đi cáp treo miễn phí trong 1 năm.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, 2.500 phần quà đã được gửi tới các du khách có mặt tại sự kiện như tình cảm trân trọng mà Bà Nà Hills dành cho những du khách đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Khu du lịch; thay lời chúc một năm mới an lành, may mắn.

Bà Nà Hills ngày càng trở thành điểm đến hết sức đặc sắc ở Đà Nẵng (Ảnh: PT)

Những năm qua, Bà Nà Hills đã trở thành sản phẩm du lịch ấn tượng của TP Đà Nẵng. Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt của du lịch Đà Nẵng khi vinh dự nhận giải thưởng "Thành phố lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á năm 2016" từ World Travel Awards. 

Góp phần vào sự vươn lên của ngành du lịch thành phố Đà Nẵng, Bà Nà Hills đã và đang làm nên sự khác biệt và hấp dẫn với không gian lễ hội phong phú, đặc sắc suốt 4 mùa, trở thành điểm đến "không thể bỏ qua" của du khách trên hành trình khám phá di sản miền Trung.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet