Đà Nẵng: Lễ hội chào đón năm 2013 sẽ rất sôi động

HẢI CHÂU

Ngày 11/12, Trung tâm Tổ chức sự kiện và lễ hội Đà Nẵng cho hay, trong chuỗi các hoạt động chào đón năm mới 2013 của TP, Trung tâm này phối hợp với Nhạc viện TP.HCM sẽ tổ chức chương trình “Danang Guitar Concerts 2012” vào hai tối 27 - 28/12 tại Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh.

 

Đà Nẵng: Lễ hội chào đón năm 2013 sẽ rất sôi động - ảnh 1
Người dân Đà Nẵng chào đón năm mới bên sông Hàn - Ảnh: HC

Tham gia chương trình có các nghệ sĩ guitar cổ điển tiêu biểu của Nhạc viện TP.HCM như Nguyễn Thanh Huy, Huỳnh Bá Thơ, Trần Hoài Phương, Phan Xuân Trí, Nguyễn Trí Đoàn, Trần Nguyên Sa; các nghệ sĩ đến từ Câu lạc bộ Guitar TP Đà Nẵng như Nguyễn Ngọc San, Trần Nguyên Minh và nghệ sĩ guitar Lê Hoàng Minh đến từ Úc.

Đây là lần thứ hai chương trình “Danang Guitar Concert” được tổ chức, sau lần đầu tiên khá thành công vào năm 2011. Cùng với hai đêm biểu diễn hòa tấu, chương trình còn có các hoạt động trưng bày và hướng dẫn kỹ thuật trình diễn guitar cho những người yêu thích.

Theo Giám đốc Trung tâm Tổ chức sự kiện và lễ hội Đà Nẵng Hồ Văn Ánh, chương trình năm nay hứa hẹn đem lại nhiều sắc thái mới mẻ độc đáo, hấp dẫn cho TP bên sông Hàn trong dịp đón năm mới 2013. BTC sẽ tiếp tục đầu tư quy mô, chất lượng để đưa “Danang Guitar Concert” trở thành chương trình thường niên góp phần đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của người dân cùng du khách trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng.

Tiếp sau “Danang Guitar Concerts 2012”, từ 20g tối 31/12/2012 đến 1h sáng 01/01/2013, tại Quảng trường 29/3 (đường 2/9) sẽ diễn ra "Lễ hội Chào đón năm mới 2013" với sự tham gia của các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như: Thanh Lam, Phương Thanh, Thanh Thảo, Phương Linh, nhóm hài Hoài Linh, DJ quốc tế Kim Lee, Kim Kat...

Công ty TNHH Truyền thông B+, đơn vị được UBND TP Đà Nẵng cho phép lần đầu tiên tổ chức sự kiện này theo hướng xã hội hoá cho biết, sân khấu của lễ hội chào đón năm mới 2013 tại Đà Nẵng sẽ sử dụng công nghệ chiếu sáng đèn laze, đèn led, màn hình… cùng hệ thống âm thanh hiện đại nhất hiện nay. Toàn bộ kinh phí tổ chức sự kiện sẽ do Tổng Công ty Cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn tài trợ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet