Đà Nẵng: Mẹ chết thảm, con gái 5 tuổi đi cấp cứu vì xe tải chở đất va chạm

HẢI CHÂU

Tối 15/11, thanh niên Đà Nẵng vừa tổ chức hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” thì sáng 16/11, thêm một vụ TNGT xảy ra ở đầu cầu Tiên Sơn làm một người mẹ chết thảm ngay tại chỗ, con gái 5 tuổi phải vào bệnh viện cấp cứu!

Khi mà những chiếc băng rôn mang dòng chữ “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại” nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” (ngày 15/11) vẫn còn treo trên các đường phố Đà Nẵng thì sáng 16/11, lại có thêm một vụ TNGT xảy ra trên địa bàn TP làm một người phụ nữ chết ngay tại chỗ, một cháu bé 5 tuổi phải vào bệnh viện cấp cứu.

Khi mà những chiếc băng rôn "Tưởng nhớ người đi _ Vì người ở lại" vẫn còn treo trên đường phố Đà Nẵng... (Ảnh: HC)

Theo đó, vào khoảng 9g30' sáng 16/11, xe ô tô ben tải chở đất biển 43C - 01729 của Công ty TNHH Phúc Đại do tài xế Nguyễn Dũng (sinh năm 1979, trú phường Hòa Xuân quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) điều khiển đi từ hướng quận Sơn Trà qua cầu Tiên Sơn sang quận Hải Châu.

Khi xuống cầu Tiên Sơn, đến gần vòng xuyến đầu cầu phía Tây thì chiếc xe tải này bất ngờ va chạm với xe máy 43C1-05268 do 1 phụ nữ khoảng 30 tuổi (chưa rõ danh tính, trú tại tổ 27 phường Hòa Cường Bắc) điều khiển chở theo sau con gái là Nguyễn Thị Quỳnh L., sinh năm 2011 đi cùng chiều phía trước.

thì lại có thêm một vụ TNGT xảy ra ở đầu cầu phía Tây cầu Tiên Sơn...

Hậu quả là người phụ nữ điều khiển xe máy 43C1-05268 chết ngay tại chỗ, cháu Quỳnh L. bị thương nhẹ, được người dân chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Một số người dân quanh đó cho hay, khi xảy ra vụ tai nạn, họ chạy đến bồng cháu bé đang khóc ngất vì thấy mẹ nằm bất động thì thấy trong người cháu có một thẻ bảo hiểm y tế. Do vậy, nhiều người suy đoán có lẽ cháu Quỳnh L. đang được mẹ chở từ Bệnh viện Phụ - Sản nhi Đà Nẵng về nhà thì bị tai nạn.

Hiện trường cho thấy có khả năng chiếc xe tải mở cua quá rộng để qua vòng xuyến nên đã va chạm với chiếc xe máy đi phía trong. Căn cứ dấu vết để lại trên mặt đường, sau khi ngã xuống đất, chiếc xe máy còn “trôi” tới trước khoảng vài mét, chiếc xe tải chạy vượt lên thêm một đoạn nữa, tới gần vòng xuyến mới dừng lại.

làm một người mẹ trẻ chết thảm ngay tại chỗ, con gái 5 tuổi phải vào bệnh viện cấp cứu!

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế Nguyễn Dũng đã rời khỏi hiện trường. Ngay sau khi nhận được tin báo, CSGT quận Hải Châu đã có mặt tại khu vực đầu cầu phía Tây cầu Tiên Sơn để bảo vệ hiện trường, đảm bảo an toàn giao thông qua nút giao thông huyết mạch này và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet