Đà Nẵng: Tài xế taxi Tiên Sa trả lại điện thoại, 13 triệu đồng cho khách bỏ quên

HẢI CHÂU

Điện thoại và số tiền 13 triệu đồng mà bà Dương Thị Lan (trú phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng) bỏ quên trên xe taxi Tiên Sa 43A-19033 đã được tài xế trao trả cho bà ngay trong buổi chiều cùng ngày, khi năm hết Tết đến!

Chiều 2/2, anh Phan Bá Công, tài của hãng Taxi Tiên Sa (thuộc Công ty CP vận tải và dịch vụ Phú Hoàng) điều khiển xe taxi mang biển số 43A-19033 đón một phụ nữ trên đường Nguyễn Thái Học (quận Hải Châu, Đà Nẵng) và được khách yêu cầu chở đến đường Kỳ Đồng (quận Thanh Khê).

Tài xế Phan Bá Công trả lịa tài sản do bà Dương Thị Lan bỏ quên trên xe với sự chứng kiến của lãnh đạo hãng Taxi Tiên Sa (Ảnh: HC)

Sau khi trả khách, anh Phan Bá Công phát hiện khách bỏ quên một điện thoại và số tiền hơn 13 triệu đồng trên xe. Lập tức, anh Công liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của hãng Taxi Tiên Sa để trả lại cho người bỏ quên.

Qua xác minh, hãng taxi Tiên Sa đã tìm được hành khách bỏ quên số tài sản kể trên là bà Dương Thị Lan (trú phường Hải Châu 1, quận Hải Châu). Ngay trong chiều 2/2, với sự chứng kiến của đại diện hãng Taxi Tiên Sa, anh Phan Thế Công đã trực tiếp trao trả tài sản cho bà Dương Thị Lan.

Nhận lại được tài sản, bà Dương Thị Lan rất vui mừng và xem đây là một may mắn của mình khi năm hết, Tết đến. Lãnh đạo hãng Taxi Tiên Sa cho biết đã thưởng nóng cho anh Phan Bá Công vì hành động đẹp nêu trên. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet