Đà Nẵng: Thi thể một thiếu nữ trôi trên sông Yên

HẢI CHÂU

Khoảng 8h30 sáng 2/2, thi thể cô gái trẻ Đỗ Thị Phước đã được người dân tổ 2 (thôn An Trạch, xã Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng) phát hiện trôi trên sông Yên

 

Các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm thi thể nạn nhân Đỗ Thị Phước - Ảnh: HC

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an xã Hoà Tiến lập tức có mặt bảo vệ hiện trường và tiến hành xác minh lai lịch của nạn nhân. Qua đó cho thấy nạn nhân là Đỗ Thị Phước (sinh năm 1995, trú Phước Tường, phường Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Sau khi được cơ quan chức năng báo tin, gia đình của Phước đã đến nơi nhận dạng con. Họ cho biết, Phước đang học lớp 12 thì nghỉ học. Ngày 30/1, cô lấy xe máy đi khỏi nhà. Tuy nhiên khi người dân phát hiện thi thể của cô thì không thấy xe máy đâu cả.

Mở rộng tìm kiếm, mọi người phát hiện tại đập An Trạch cách nơi phát hiện thi thể nạn nhân khoảng 1km có một đôi giày nữ, môt áo khoác và một áo ngực vứt trên bờ đập. Gia đình Phước xác nhận đó là các thứ đồ dùng cá nhân của Phước.

Sau khi thi thể nạn nhân được đưa vào bờ, cán bộ Trung tâm Pháp y Đà Nẵng đã đến hiện trường, tiến hành khám nghiệm thi thể nạn nhân để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của Đỗ Thị Phước. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet