Đã tìm ra tỷ phú thứ 11 Best Products tại Việt Nam

Đông Hường

Ngày 29/9/2017, tại khách sạn Novotel Saigon Centrer (Q.3, TP.HCM), Công ty TNHH Catalogue Shopping đã công bố và trao giải thưởng lớn trị giá 1 tỷ đồng trong chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn”.
Người trở thành tỷ phú lần thứ 11 Best Products là bà Lê Thị Hường đến từ TP.HCM.

Thức dậy từ 2 giờ sáng để… tham gia chương trình khuyến mại

Trong bộ đồ giản dị nhưng thanh lịch, bà Đoàn Kim Xoàng, sinh năm 1944 đến từ tỉnh Bến Tre luôn nở nụ cười bên cạnh những người thân. “Tôi vui quá, biết mình trúng siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng từ cách đây hơn nửa tháng nhưng niềm vui vẫn còn mãi đến hôm nay. Sáng nay cả nhà dậy thật sớm để lên đây cho kịp giờ trao giải” – bà Xoàng vừa cười tươi vừa kể. 

Vợ chồng nghệ sĩ Hồng Đào - Đại sứ Thương hiệu của Best Products trao giải cho những người chiến thắng

Chia sẻ niềm vui của người lần thứ 2 thắng giải thưởng thần tốc 50 triệu đồng, ông Đinh Như Trực đến từ TP.HCM cho hay: Năm 2015 ông Trực đã biết đến Best Products thông qua quảng cáo trên một tờ báo. Tuy nhiên, lúc đó ông chưa hào hứng tham gia ngay mà ông âm thầm theo dõi qua báo chí, qua mạng. “Rõ ràng người trúng giải là có thật và có trao giải thưởng Best Products thật. Đó là lý do mà tôi tham gia chương trình và trúng giải 50 triệu đồng lần này là lần thứ 2” – ông Trực kể. 

Ông Đinh Như Trực nhận giải thưởng thần tốc

Một bí quyết để liên tục trúng giải thưởng thần tốc 50 triệu ở 2 kỳ khuyến mại liên tiếp được ông Đinh Như Trực bật mí: “Giải thưởng thần tốc tức giải thưởng dành cho người đặt hàng sớm nhất do đó mình phải canh làm sao là người đặt hàng sớm, nhanh nhất. Để đạt được điều đó, 2 giờ sáng của ngày mở đầu chương trình khuyến mại tôi đã dậy và chực chờ trước bưu điện. Bưu điện vừa mở cửa là tôi ào vô và đặt hàng ngay. Ấy thế mà cũng có nhiều người cùng “canh” bưu điện mở cửa như tôi đấy. Nhưng có lẽ may mắn đã mỉm cười với tôi nên 2 lần liên tiếp tôi đều trúng thưởng giải này.”
Nếu bà Xoàng, ông Trực vui một thì bà Lê Thị Hường càng hân hoan, vui mừng gấp bội phần. Bà thổ lộ: “Tôi thường xuyên mua sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh qua các cuốn ca-ta-lô của Best Products. Khi tham gia chương trình tôi chỉ nghĩ đơn giản, mình vừa được chăm lo cho sức khỏe mà vừa có cơ hội trúng thưởng 1 tỷ đồng, chẳng mất gì nên tham gia thôi. Không ngờ, may mắn đã mỉm cười với tôi”. 
Chia sẻ may mắn
Nhận 1 tỷ đồng tiền trúng giải, bà Hường lập tức lên kế hoạch chi tiêu số tiền 1 tỷ đồng của mình. Theo đó, bà Hường cho biết sẽ trích phần thưởng để tặng cho con cháu mỗi người một ít gọi là chút lộc. Sau đó, bà Hường sẽ chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh. Số còn lại bà để dành dưỡng già, đỡ phiền đến con cháu.
Song song với kế hoạch đó, bà Hường còn trích số tiền 50 triệu đồng từ tiền thắng giải 1 tỷ đồng trao lại cho Công ty TNHH Catalogue Shopping để công ty thực hiện chương trình thiện nguyện, mang chút niềm vui đến những mảnh đời bất hạnh.
Nghệ sĩ Hồng Đào - Đại sứ Thương hiệu của Best Products cho rằng: “Đây là lần đầu tiên Hồng Đào và ông xã cùng tham dự một lễ trao giải thưởng lớn như thế này cho khách hàng của một thương hiệu tại Việt Nam. Ở Mỹ cũng có những chương trình khuyến mại nhưng giá trị lớn như thế này không nhiều lắm. Qua đây mới thấy kinh tế Việt Nam mình đi lên, phát triển mạnh và có những thương hiệu dám tổ chức những chương trình khuyến mại rất hoành tráng như Best Products”.
Được biết, chương trình khuyến mại của Best Products diễn ra thường xuyên với giải thưởng lớn lên đến 1 tỷ đồng. Chương trình khuyến mại sắp tới có tên gọi “Chiến thắng cùng Best Products 2017-3” đã khởi động, kéo dài từ ngày 1/9/2017 đến hết ngày 31/10/2017. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet