Đã tìm thấy cháu bé mất bí ẩn ở bến xe

Tân Trường

Đại tá Nguyễn Văn Khanh cho biết: “Cơ quan công an nhận thông tin về cháu bé từ nguồn tin trinh sát và và quần chúng nhân dân. Sau khi xuống địa điểm, thăm đón cháu bé, cơ quan công an đã đưa cháu Ngọc Anh trở về nhà an toàn với gia đình”.

Đại tá Nguyễn Văn Khanh – Trưởng công an huyện Đan Phượng, Hà Nội vừa cho biết: “Sau một ngày cơ quan công an khẩn trương đi tìm bé gái Hà Ngọc Anh (12 tuổi), trước đó nghi bị mất tích, đơn vị đã tìm thấy và trao trả cháu bé về nhà an toàn với gia đình”.

Cơ quan công an đã tìm thấy bé gái mất tích bí ẩn.

Ngoài ra, Đại tá Nguyễn Văn Khanh cũng thông tin: “Sau khi nhận thông tin về vụ việc, đơn vị đã nhanh chóng rà soát các mối quan hệ bạn bè cũng như quan hệ mâu thuẫn với gia đình cậu cháu là anh Lê Đức Duy, đang sống tại KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Không chỉ có vậy, cơ quan công an cũng rà soát, kiểm tra camera an ninh tại khu vực dân cư xung quanh, cũng như tại một số khu nhà nghỉ trong danh sách nghi vấn. Trước đó, xuất hiện luồng thông tin Ngọc Anh có quan hệ với người bạn ở quê Thanh Hóa, cơ quan công an cũng đã nhanh chóng truy tìm người này và thu thập thông tin để phục vụ công tác điều tra”.

Bên cạnh đó, Đại tá Nguyễn Văn Khanh cũng tâm sự: “Cháu Ngọc Anh sống cùng cậu tại khu đô thị Tân Tây Đô. Bé gái vừa nghỉ hè nên vừa về quê ở Phố Giắt, Triệu Sơn, Thanh Hóa và ra trở lại với cậu được ít hôm. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên có thể xác định do không chăm học nên bị cậu và bà nói. Sau đó, bé Ngọc Anh tự ái nên bỏ về quê với bố mẹ ở Thanh Hóa.

Nhưng khi đi trong người Ngọc Anh chỉ có khoảng 13 ngàn đồng. Sau khi đi xe buýt xuống Giáp Bát bắt xe về quê thì trong người chỉ còn 5.000 đồng. Do không đủ tiền về quê nên Ngọc Anh đã đến xin ngủ nhờ bà chủ quán tại khu vực bến xe Giáp Bát, sáng hôm sau phải làm để trả công cho người này.

Trong lúc đơn vị đang truy tìm thì cơ quan công an nhận thông tin về cháu bé từ nguồn tin trinh sát và và quần chúng nhân dân. Sau khi xuống địa điểm, thăm đón cháu bé, cơ quan công an đã đưa cháu Ngọc Anh trở về nhà an toàn với gia đình”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet