Đã tìm thấy nữ sinh mất tích bí ẩn sau kỳ thi THPT quốc gia

Phan Ngọc

Sau 3 ngày mất tích bí ẩn, thí sinh Lê Thị Phương (SN 1997, trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An) đã chủ động liên lạc với gia đình.
 
Nữ sinh Lê Thị Phương đã liên lạc với gia đình tại huyện Đô Lương (Nghệ An)

Theo thông tin từ Công an TP.Vinh (Nghệ An), em Phương nghi mất tích sau khi kết thúc môn thi cuối cùng trong kỳ thi THPT quốc gia tại cụm thi Vinh đã được gia đình tìm thấy.

Sáng 6/7, người nhà của Phương đã thông báo tới cơ quan công an là đã liên lạc được với nữ sinh này. Hiện Phương đang an toàn ở trên xe khách chạy qua tỉnh Bình Thuận.

Theo ông Thái Mạnh Hùng, Trưởng Công an P. Hưng Bình, phía gia đình thông báo chiều 4/7 sau môn thi cuối cùng Phương đi cùng một người bạn vào Vũng Tàu chơi. Lo sợ người nhà không đồng ý nên nữ sinh đã không xin phép. Sáng 6/7, lúc tổ công tác của công an đang lần theo dấu vết xe khách chở Phương vào miền Nam thì cũng là lúc gia đình liên lạc được với nữ sinh.

Để xác minh Phương có bị ai khống chế hay không, Công an phường đã yêu cầu gia đình thông báo cho em dừng lại tại một trạm cảnh sát giao thông gần nhất để xác minh. Tuy nhiên gia đình không đồng ývì cho rằng vấn đề không nghiêm trọng. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet