Đã tìm thấy thủ lĩnh cuộc “rượt đuổi” trên xe máy Honda ở Đà Nẵng

Lam Fam

Sau thành công ở Bình Dương, hãng Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua Motor Racing đến với các khán giả Đà Nẵng vào ngày 2/8/2015 vừa qua.

24 vận động viên chuyên nghiệp thuộc hệ MSX và Blade cùng 20 vận động viên bán chuyên nghiệp thuộc hệ Wave đã có mặt tại Sân vận động Quân khu 5, Đà Nẵng để trình diễn những màn đua xe đầy gay cấn.

Honda đã tạo một sân chơi hấp dẫn cho các vận động viên đua môtô
Ngoài mẫu xe côn tay MSX 125, hai dòng xe còn lại là Blade và Wave của Honda đều được độ thêm tay côn, thụt sau, cần số để thuận tiện hơn cho các tay đua khi thi đấu.Tuy nhiên động cơ được giữ nguyên bản để đảm bảo đúng quy định của giải cũng như của liên đoàn xe đạp – môtô thể thao Việt Nam.

Dàn xe đua Honda MSX 125cc

 Những chiếc xe Wave được độ để phù hợp hơn với các tay đua

Về thể lệ giải đua, ở từng phân khúc, các tay lái được chia thành 3 nhóm chạy vòng loại. Hai tay lái về đích trước mỗi nhóm tiếp tục đấu bán kết. Trận chung kết sẽ là màn so tài của 4 tay lái xuất sắc nhất.

Các tay đua bám đuổi nhau quyết liệt từng vòng đấu

So với các mẫu xế tham gia giải đua năm nay, ngoài Honda Blade và Wave, mẫu xe côn tay cỡ nhỏ MSX 125 được nhiều khán giả quan tâm hơn cả bởi độ bốc và đầm hơn.

Hạng đua MSX 125cc luôn kịch tính và hấp dẫn với khán giả

Hạng đua ở phân khúc xe Blade và Wave cũng chứng kiến trận chung kết được nhiều khán giả phấn khích. Các tay lái bám sát nhau và có những màn rượt đuổi và bứt tốc ngoạn mục.

Kết quả chung cuộc, ở hạng Blade 110cc và Wave vị trí cao nhất thuộc về Đoàn Trường Lợi và Nguyễn Ngọc Hồ. Còn ở hạng 125cc MSX hạng nhất thuộc về Đồng Quốc Tài.

Chặng 8 giải đua môtô 110, 125 và 150 cc toàn quốc sẽ diễn ra ở TP HCM vào tháng 12 tới. Đặc biệt, trong giải đua lần này, sẽ có 2 vận động viên tiềm năng được lựa chọn để tham gia đào tạo chuyên nghiệp tại Malaysia, trong tương lai có thể tham dự giải đua Asian Dream Cup.

Chùm ảnh tại vòng 7 giải đua Honda Motor Racing 2015:


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet