Đã vớt thi thể thanh niên bị truy sát phải nhảy xuống giếng lớn

Đến 20 giờ 30 phút ngày 2-8, người thân nạn nhân và cơ quan chức năng đã vớt được thi thể Nguyễn Quang Minh là một trong hai thanh niên bị truy sát.

Đến 20 giờ 30 phút ngày 2-8, người thân nạn nhân và cơ quan chức năng đã vớt được thi thể Nguyễn Quang Minh (19 tuổi, ngụ khu phố 4, phường 10, TP. Mỹ Tho), là một trong hai thanh niên bị nhóm thanh niên khác dùng mã tấu truy sát phải nhảy xuống giếng nước lớn thoát thân vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 2-8 người dân trên đường Yersin hoảng hốt khi thấy 2 thanh niên tên là Cao Nhân Tuấn (22 tuổi, ngụ phường 1, TP. Mỹ Tho) và Minh bị một nhóm thanh niên khoảng 10 người tay cầm mã tấu truy đuổi trên đường Yersin theo hướng đường Ấp Bắc ra đường Lý Thường Kiệt, khi đến khoảng giữa giếng nước lớn thì Tuấn và Minh quăng xe nhảy xuống giếng nước bơi ra giữa giếng thoát thân. Sau khi nhóm thanh niên lên xe bỏ đi, Tuấn bơi được lên bờ còn Minh bị chìm giữa giếng.

Được biết nhóm của Minh và nhóm thanh niên trên đã có mâu thuẫn từ trước.

Hiện Công an TP. Mỹ Tho đang phối hợp với Công an phường 4 đang điều tra làm rõ vụ việc và truy bắt nhóm thanh niên trên.

Theo Nguyễn Vinh/ Ấp Bắc online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet