Đã xác định thêm 4 danh tính nạn nhân trùng khớp ADN với người thân

Nguyễn Tuấn

Tính đến chiều nay, ông Phạm Văn Nam - Giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận cho biết đã xác định được ADN của thêm 4 danh tính nạn nhân trùng khớp người thân nạn nhân trong vụ tai nạn 12 người chết.
Chị Đông và người nhà lo lắng chờ kết quả đối chiếu giám định ADN để xác định danh tính người thân

Theo ông Nam, qua giám định ADN từ người thân và nạn nhân, Công an đã xác định được tên tuổi của nạn nhân gồm:

- Lê Thị Thanh Doanh (quê Quảng Ngãi)

- Võ Thị Ánh Đào (quê Đồng Nai)

- Võ Thị Xuân (quê Quảng Ngãi)

- Nguyễn Thị Kim Thoa (quê Quảng Ngãi).

Như vậy, tính tới nay, lực lượng chức năng đã xác định được 6/12 nạn nhân bị chết cháy.

Có mặt tại bệnh viện, chị Trần Thị Đông (42 tuổi, quê Hà Tĩnh) chờ đợi việc giám định ADN chia sẻ: Gia đình không còn hy vọng về sự sống của anh. Giờ chỉ mong có kết quả giám định để đón anh về. Thân thể anh đã không nguyên vẹn lại phải nằm trong nhà xác lạnh lẽo.

Chị Đông nhận được thông tin anh trai Trần Công Định (53 tuổi, tài xế xe Sơn Quy) gặp tai nạn vào trưa 22/5 nên tức tốc đến Bình Thuận. Con trai của nạn nhân cũng có mặt sau đó để cung cấp các mẫu tóc, máu cho công an thực hiện giám định ADN, phục vụ công tác nhận dạng. Trong thời gian chờ kết quả, những người này được lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận bố trí chỗ nghỉ ngơi.

“Chúng tôi không muốn rời khỏi bệnh viện, không muốn để anh ấy nằm một mình. Đi đâu đó lại nóng ruột nên cứ ngồi chờ”, chị Đông nói.

Theo Công an tỉnh Bình Thuận, dự tính sáng sớm mai 24/5, việc giám định AND của thân nhân các nạn nhân sẽ có kết quả. Từ đó, Công an sẽ tiến hành đối chiều và xác định rõ tên, tuổi và bàn giao cho thân nhân lo hậu sự.

 

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet