Đặc phái viên của Thủ tướng Anh phát động chiến dịch “Shopping is Great”

Đức Hạnh

Lord David Puttnam, Đặc phái viên thương mại và Văn hóa của Thủ tướng Anh tại Việt Nam đã có mặt tại TPHCM tham dự buổi lễ phát động chiến dịch Mua sắm và Thời trang Anh quốc cho năm 2015.
Lord David Puttnam

Lord Puttnam chia sẻ: “Trong vòng hai năm qua, đây là chuyến công du lần thứ tư của tôi đến Việt Nam. Lần này, ngoài vai trò đặc phái viên thương mại tôi còn được Thủ tướng Anh giao vai trò đặc phái viên văn hóa. Và chiến dịch Mua sắm và Thời trang Anh quốc không đơn thuần chỉ là vấn đề kinh tế mà còn là vấn đề văn hóa”.

“Shopping is Great” sẽ có sự tham gia của các thương hiệu ô tô có tiếng của Anh Quốc như Mini, Jaguar/Land Rover cũng như hàng loạt các hãng thời trang bán lẻ như  Accessorize; Burton Menswear London; Clarks; Coast, Dorothy Perkins; Dr Martens; F&F; Fever London; Fiorelli London; Marks & Spencer; Miss Selfridge; New Look; Oasis; River Island; The Body Shop…

Lord Puttnam cũng sẽ chủ trì buổi lễ khai trương Tuần lễ phim Anh cũng như có mặt tại hội thảo Cơ hội nào cho điện ảnh Việt Nam vươn ra thế giới?

Ngày 2/11 tại Hà Nội, Lord Puttnam sẽ chủ trì buổi họp đánh giá giữa kỳ của Ủy ban Hỗn hợp Kinh tế và Thương mại Anh quốc -Việt Nam (JETCO), cùng với Bộ Công thương và một số cuộc gặp khác để thảo luận những bước tiếp theo sau chuyến thăm thành công của Thủ tướng Anh hồi tháng 7 vừa qua.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet