Đặc sản Đà Lạt thắng giải quốc tế

PV

Thương hiệu vang Chateau Dalat của Nhà làm vang Ladora Winery vừa được trao giải Bạc của Cuộc thi vang quốc tế Cathay Pacific
Đặc sản Đà Lạt thắng giải quốc tế - ảnh 1
Sản phẩm Chateau Dalat giành giải bạc cuộc thi vang quốc tế Cathay Pacific 2016.

Lần đầu tiên thương hiệu Chateau Dalat của Nhà làm vang Ladora Winery (thuộc LadoFoods) tham dự Cuộc thi vang quốc tế Cathay Pacific và đã giành Giải Bạc cho dòng sản phẩm Chateau Dalat Signature Shiraz.

Ngày 16/12, giải thưởng này đã được Trưởng ban tổ chức trao cho đại diện Ladora Winery tại Hà Nội.

Cuộc thi vang quốc tế Cathay Pacific có lịch sử phát triển 47 năm, ban đầu là các cuộc thi tổ chức định kỳ tại Vương quốc Anh sau đó mở rộng ra thế giới. Đây là năm thứ 8 cuộc thi diễn ra ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia vang hàng đầu của châu Âu, châu Á như Anh quốc, New Zealand, Singapore, Nhật Bản… để chọn lựa ra những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất của ngành công nghiệp vang.

Hơn hai phần ba số khách "thử mù" đã không đoán đúng được quốc tịch của chai vang Việt do chất lượng tương đương với vang thế giới của nó. 

Chateau Dalat Signature Shiraz là kết tinh của một quá trình tìm kiếm, chọn lọc từ nguyên liệu giống nho, với kỹ thuật trồng và chăm sóc chuẩn mực của Ý. Qua đó những lứa nho tốt nhất được  hái về, ép và đưa qua các công đoạn lên men, ủ và tinh chế...

Trong tương lai gần, Ladora Winery sẽ mở rộng vùng nho nguyên liệu cao cấp lên đến 100 hecta, áp dụng những tiêu chuẩn, quy trình và công nghệ canh tác hiện đại nhất.

Ladora Winery tham vọng trở thành một trong những nhà làm vang dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet