Đại biểu thanh niên ASEM tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho trẻ em miền núi

Minh Tâm

Ngày 5/4, các đại biểu thanh niên ASEM đã đến thăm và hoạt động tình nguyện tại huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh). Tại đây, đoàn cùng với TƯ Đoàn TNCS HCM đã có nhiều hoạt động tình nguyện có ý nghĩa với trẻ em miền núi.

Ngày 5/4, trong khuôn khổ tuần Lễ Thanh niên ASEM, 35 đại biểu thanh niên các nước tham gia hội nghị mô phỏng hội nghị cấp cao ASEM đã tham gia hoạt động tình nguyện tại tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, sáng cùng ngày, đoàn đại biểu thanh niên ASEM đã đến tham quan mô hình kinh tế trang trại do thanh niên khởi nghiệp ở thôn thôn Đè E, xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ. Đoàn đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho học sinh trường Dân tộc nội trú  huyện Hoành Bồ gồm: đồ dùng học tập, dụng cụ thể thao như vợt cầu lông, bóng bàn, bóng đá cùng nhiều suất quà ý nghĩa khác.

Cũng dịp này, TƯ Đoàn TNCS HCM cũng trao tặng 10 suất học bổng Vừ A Dính mỗi suất 500.000 đồng cho học sinh nghèo học giỏi vượt khó trong học tập. Đây là quà tặng ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, nguồn động lực mạnh mẽ giúp các em học sinh vượt qua khó khăn để phấn đấu hơn trong học tập và rèn luyện.

Chiều cùng ngày, Đoàn đại biểu thanh niên ASEM đã tổ chức hoạt động tình nguyện trồng cây và sơn tường Nhà văn hóa thôn Đè E, xã Lê Lợi.

Theo chương trình, ngày 6/4, Đoàn đại biểu thanh niên ASEM sẽ đi tham quan và tìm hiểu môi trường vịnh Hạ Long.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động Đoàn đại biểu thanh niên ASEM hoạt động tình nguyện tại Quảng Ninh:

Đoàn đại biểu thăm mô hình trang trại của thanh niên địa phương
TƯ Đoàn TNCS HCM tặng học bổng cho học sinh nghèo
Đại
Đại biểu thanh niên ASEm tặng quà và giao lưu với các học sinh huyện Hoành Bồ
Các đại biểu trông cây, sơn sửa nhà văn hóa thôn Đè E, xã Lê Lợi, Hoành Bồ

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet