Đại diện CV Đầm Sen nói gì về các cô gái mặc bikini khiêu vũ trước mặt em nhỏ

Nguyễn Tuấn

Sự việc 4 cô gái mặc bikini làm những động tác uốn éo, gợi cảm trước mặt các em nhỏ và người lớn tại công viên nước Đầm Sen cách đây 2 ngày đã gây phản cảm, xôn xao cộng động mạng.
Đại diện CV Đầm Sen nói gì về các cô gái mặc bikini khiêu vũ trước mặt em nhỏ - ảnh 1
Các vũ công uốn éo, gợi cảm trước mặt các em nhỏ

Liên quan đến sự việc này, PV Infonet đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Minh Thảo-Trưởng phòng kinh doanh công ty cổ phần công viên nước Đầm Sen.

Ông Thảo cho hay, video clip về 4 cô gái biểu diễn mặc bikini xảy ra tại trong công viên nước Đầm Sen. Thời điểm các vũ công nhảy DJ-khiêu vũ với nước là 14h30’ chiều chủ nhật ngày 4/6 với thời lượng 30 phút.

Ông Thảo cho biết: đây là chương trình thử nghiệm, công ty dự tính sẽ diễn ra vào 4 chủ nhật hàng tuần của tháng 6/2017. Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình DJ-khiêu vũ với nước diễn ra, phía công ty đã tiếp nhận ý kiến phản ứng rằng đây chương trình không phù hợp từ các phụ huynh có con nhỏ.

Bản thân vị trưởng phòng kinh doanh cho biết thêm: chương trình 4 vũ công khiêu vũ, uốn éo theo vòi phun nước mặc bikini chúng tôi đã nhận thấy là phản cảm và cho ngừng ngay, không để trường hợp này tái diễn. Quá trình làm, các vũ công làm động tác nhạy cảm. Chúng tôi xin rút kinh nghiệm và thành thật xin lỗi vì chương trình không phù hợp với các cháu thiếu nhi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet