Đại gia siêu xe Việt Nam tham gia Lễ hội siêu xe cà phê Italia

Những người chủ sở hữu siêu xe và có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cà phê trên thế giới vừa có buổi “họp mặt” ấn tượng tại Ý – Cars and Coffee Brescia 2016 , trong đó đáng chú ý Việt Nam có 1 thành viên tham dự.

Những buổi “tiệc” siêu xe không còn xa lạ với các tín đồ đam mê tốc độ trên thế giới, trong đó sự kiện Cars and Coffee Brescia 2016, diễn ra tại Ý đang thu hút khá nhiều sự chú ý trên các diễn đàn về siêu xe của thế giới và khá bất ngờ khi thủ đô Hà Nội lại được nhắc đến trong bài viết của trang tin Autogespot, diễn đàn chuyên tổng hợp siêu xe khá nổi tiếng của thế giới.

Trang tin Autogespot, diễn đàn chuyên tổng hợp siêu xe khá nổi tiếng của thế giới đăng tải thông tin siêu xe Việt Nam tham gia lễ hội

Có thể thấy sự kiện này liên quan đến lĩnh vực cà phê và nhiều người đồn đoán vị đại gia Việt ẩn danh kia, chính là ông chủ tập đoàn cà phê Trung Nguyên nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe “khủng”, trong đó nổi bật nhất vẫn là 6 chiếc Ferrari, một tiêu chí hàng đầu trong việc đặt mua “siêu phẩm” Ferrari LaFerrari.

Hiện chưa rõ vị đại gia Việt nào đã góp mặt tại sự kiện Cars and Coffee Brescia 2016, tuy nhiên, với 32 thương hiệu cao cấp là những đại gia đến từ 14 quốc gia khác nhau, cùng tụ tập trong một sự kiện siêu xe đình đám tại Ý, đang khiến cư dân mạng và giới chơi xe Việt xôn xao, cũng như ấn tượng với danh tính của người bí ẩn.

Video giới thiệu cuộc gặp gỡ của các siêu xe cà phê

Được biết buổi gặp mặt của các thành viên quy tụ 270 chiếc xe đủ chủng loại, trong đó, nổi bật có bộ đôi hàng hiếm Maserati MC12, hay sự xuất hiện của 4 chiếc Pagani Zonda, 2 trong số đó được điều khiển bởi con trai của Horacio Pagani, nhà sáng lập hãng siêu xe Pagani.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của những “siêu phẩm” đình đám khác như Ferrari LaFerrari, Mazzanti Evantra siêu xe có giá gần 1 triệu USD đến từ Ý hay dàn siêu xe hùng hậu của Ferrari, Lamborghini và McLaren cũng là điểm nhấn quan trọng của buổi tiệc.

Theo VNN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet