Đại học Nông lâm TP.HCM xác định điểm chuẩn xét tuyển

Bạch Dương

Đại học Nông lâm TP.HCM đã đưa ra mức “điểm sàn” để nhận hồ sơ xét tuyển, mức điểm này có sự chênh lệch giữa các khu vực đào tạo.

Theo đó, điều kiện đăng ký xét tuyển là các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2015 do các trường Đại học chủ trì để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng; Đủ điều kiện tham gia xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mức điểm tối thiểu của mỗi tổ hợp môn xét tuyển vào các ngành của trường là 17,00 điểm; mức điểm tối thiểu vào các ngành của Phân hiệu Gia Lai và Ninh Thuận là 15,00 điểm (tổng điểm của 3 môn không nhân hệ số trong mỗi tổ hợp môn đối với thí sinh không hưởng ưu tiên khu vực và đối tượng).

Năm 2015 trường tuyển sinh 5.300 chỉ tiêu, trong đó 4.460 chỉ tiêu đào tạo tại TP.HCM, 420 chỉ tiêu đào tạo tại Phân hiệu Gia Lai và 420 chỉ tiêu đào tạo tại Phân hiệu Ninh Thuận.

Trường nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ ngày 1/8 đến 20/8. Đối với cơ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh: Tuyển sinh trong cả nước

Đối với Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai và Ninh Thuận:  Tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Miền trung và Tây Nguyên

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet