Đại học Quốc gia TP.HCM hỗ trợ thí sinh đi thi

Từ hôm nay (22-6), Trung tâm Quản lý ký túc (KTX) ĐHQG TP.HCM (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) tổ chức đón tiếp, hỗ trợ thí sinh và phụ huynh đến KTX ở trong những ngày thi THPT cấp quốc gia năm 2015

Ông Trần Thanh An, Giám đốc Trung tâm Quản lý KTX ĐHQG TP.HCM, cho biết: “Mỗi phòng ở gồm từ sáu đến tám em. Mức chi phí với thí sinh thì 10.000 đồng/ngày/em còn phụ huynh là 30.000 đồng/ngày/người. Các bạn vào đây ăn uống, có giường nằm, tắm giặt điện nước đầy đủ. Ăn thì chúng tôi nhắc nhở căn tin là tăng cường các chất dinh dưỡng. 

Thuốc khám bệnh thì chúng tôi lo miễn phí, cần phải đi cấp cứu đâu chúng tôi sẽ đưa đi”. Cũng theo ông An, ngoài ra, tại KTX còn có chương trình “đánh thức thí sinh” của CLB phát thanh sinh viên của KTX giúp thí sinh thức dậy đúng giờ, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Thí sinh khi đến đăng ký ở KTX cần mang theo giấy báo dự thi và CMND (bản phôtô), đối với phụ huynh cần mang theo giấy CMND (bản phôtô). Địa điểm tiếp nhận đăng ký tại văn phòng công tác sinh viên, nhà A01- KTX khu A ĐHQG từ 7 giờ đến 23 giờ.

Nguồn PLO

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet