Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIIIsẽ được tiến hành từ 13-15/10

Đ.L (Cổng TTĐT Lai Châu)

Sáng 16/9, Buổi họp báo nhằm triển khai các hoạt động tuyên truyên về Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 được Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội XIII Đảng bộ tỉnh Lai Châu tổ chức.

Buổi họp báo nhằm triển khai các hoạt động tuyên truyền về Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 tới toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh hướng về Đại hội; cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, tiến tới Đại hội XII của Đảng.

Quang cảnh buổi họp báo tuyên truyền đại hội Đảng tỉnh Lai Châu

Theo đó, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ được tiến hành từ 13-15/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh; phiên trù bị ngày 13/10/2015; khai mạc sáng 14/10/2015. Đại biểu dự Đại hội gồm 300 đồng chí đại biểu chính thức trong đó đại biểu đương nhiên là 52 đồng chí; đại biểu được bầu tại các huyện, thành phố, đảng ủy trực thuộc là 248 đồng chí. Đại biểu dự Đại hội là những đại biểu ưu tú, tiêu biểu đại diện cho Đảng bộ có khả năng đóng góp vào sự thành công của Đại hội.

Tại buổi họp báo đã có nhiều ý kiến của các đồng chí trong Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội và lãnh đạo các cơ quan báo chí, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và mang tính báo chí như: Cần có thông cáo báo chí cho đội ngũ phóng viên sau mỗi phiên làm việc của Đại hội; các điều kiện, tiêu chuẩn, trang phục phóng viên dự Đại hội; đề nghị cung cấp các số liệu chính thức, các văn bản chính thức phục vụ công tác tuyên truyền…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet