Đại hội Đảng 12 đã nhận được 200 thư điện mừng của các chính đảng, tổ chức

Trần Huệ - Lê Hiền

Tính đến sáng nay 23/1, Đại hội Đảng 12 đã nhận được 200 thư điện mừng của các chính đảng, tổ chức, nhân nhân và bạn bè quốc tế.
Sáng 23/1/2016, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia ở Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục thảo luận các văn kiện Đại hội XII. Trong ảnh: Đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước với các đại biểu. Ảnh: TTXVN

Đó là thông tin do ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng thông báo đến Đại hội sáng nay 23/1.

Tính đến sáng nay 23/1, Đại hội Đảng 12 đã nhận được 200 thư điện mừng của các chính đảng, tổ chức, nhân nhân và bạn bè quốc tế. Các bức điện đã dành tình cảm sâu sắc và những lời cảm động về Đảng và Đại hội 12 của Đảng ta. Đoàn thư ký vẫn đang cập nhật tiếp tục thông tin về điện mừng và báo cáo Đại hội.

Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thay mặt Đảng và nhân dân trân trọng cảm ơn nhân dân và các chính đảng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sáng nay theo lịch làm việc, các đại biểu đang thảo luận, báo cáo về các vấn đề kinh tế xã hội. Đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành phiên họp. Buổi chiều, Đại hội sẽ nghe báo cáo của Ban chấp hành Trung ương khóa 11 về công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa 12.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet