Đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai sẽ diễn ra từ ngày 13- 16/10/2015

Nguyễn Dung

Đại hội Đảng bộ Tỉnh Gia Lai sẽ diễn ra từ ngày 13- 16/10/2015, với 323 đại biểu chính thức tham dự (gồm 52 đại biểu đương nhiên, 271 đại biểu mời và đại biểu do Đại hội các Đảng bộ trực thuộc bầu).

Tại buổi họp báo diễn ra chiều ngày 2-10, tại khu Hội trường Tỉnh ủy Gia Lai, dưới sự đồng chủ trì của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Gia Lai đã thông báo công tác chuẩn bị cũng như chương trình, nội dung, thời gian diễn ra Đại hội.

Họp báo thông tin tuyên truyền đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai

 

Chủ đề của Đại hội và cũng là tiêu đề Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV (nhiệm kỳ 2010- 2015) trình Đại hội là: “Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, phát huy sức mạnh đại đoàn kết các dân tộc, giữ vững ổn định chính trị-xã hội, khai thác và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để Gia Lai phát triển nhanh và bền vững”.

Về nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV sẽ gồm 55 đồng chí. Điểm khác của đại hội lần này so với Đại hội XIV là không có phần giới thiệu đại biểu riêng mà lồng ghép trong bài phát biểu khai mạc của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.    

Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cả về nội dung, cơ sở vật chất cho Đại hội đã cơ bản hoàn thành.                                            

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet