Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII sẽ diễn ra từ 21-24/9

Thanh Hiền (Cổng TTĐT Khánh Hòa)

Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 21 đến 24-9. Đây là thông tin được Tỉnh ủy Khánh Hòa công bố trong buổi họp báo về Đại hội Đảng bộ tỉnh được tổ chức 15/9.

Đại hội đảng cấp cơ sở, cấp huyện và tương đương thuộc Tỉnh ủy Khánh Hòa đã diễn ra trong không khí phấn khởi; các văn kiện thực hiện đúng hướng dẫn; nhân sự đảm bảo quy hoạch, cơ cấu, tiêu chuẩn… Đối với công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã chuẩn bị văn kiện, phương án nhân sự và đã làm việc với nhóm công tác của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng. Đại hội sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 21 đến 24-9. Đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn thành… Bà Nguyễn Thị Kiều đã thông báo chủ đề của Đại hội; kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời lưu ý một số vấn đề trong quá trình tác nghiệp của phóng viên…

Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
 thông báo một số nội dung về Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Tại cuộc họp, các cơ quan thông tấn, báo chí đã trao đổi một số nội dung như: quy trình bầu cử trong Đảng; việc định hướng xây dựng triết lý phát triển ở Khánh Hòa (các thành phố lớn đã làm) để đưa vào quy hoạch, hoạch định chính sách; việc phát triển các chương trình kinh tế trọng điểm; vấn đề nhân sự giới thiệu bầu cử cấp ủy… Những vấn đề nêu trên đều được lãnh đạo tỉnh giải đáp thỏa đáng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, chủ trì cuộc họp đã ghi nhận những đóng góp của các cơ quan thông tấn, báo chí vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh trong nhiệm kỳ qua. Ông Nguyễn Tấn Tuân mong muốn các nhà báo, phóng viên đồng hành tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh, tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet