Đại hội Đảng Bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV họp trù bị

Minh Tâm

Hôm nay 12/10, Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV nhiệm kỳ (2015-2020) sẽ họp phiên thứ nhất.

Theo Ban tổ chức, từ ngày 12 đến ngày 16/10/2015, triển lãm Thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 do Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức sẽ diễn ra tại Quảng trường 30/10, TP. Hạ Long (Quảng Ninh). 

Triển lãm khai mạc lúc 20 giờ ngày 12/10/2015 và được mở cửa từ 9h00’ đến 22h00' trong các ngày trên.

Triển lãm Thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV nhằm tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ 2010-2015; khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ninh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân trong tỉnh. Qua đó, tạo động lực cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong cán bộ, đảng viên và  nhân dân; phát huy truyền thống cách mạng, thành tựu trong những năm đổi mới, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Triển lãm Đất và người Quảng Ninh chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh.

Triển lãm gồm 80 gian hàng với 5 khu chính trưng bày giới thiệu thành tựu các ngành kinh tế - xã hội  theo cơ cấu kinh tế của tỉnh, gồm: Công nghiệp - Xây dựng; Dịch vụ; Nông nghiệp; Văn hóa - xã hội. Trưng bày giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội các địa phương và gian hàng giới thiệu, bán các Sản phẩm OCOP của các địa phương, thành tựu của các tập đoàn kinh tế như: VinGroup, SunGroup, Bim, Tuần Châu.

Triển lãm cũng sẽ giới thiệu ẩm thực của một số đơn vị có uy tín trên địa bàn thành phố tổ chức phục vụ khách tham quan... 

Ngoài ra, còn có các hoạt động trình chiếu phim tư liệu tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, thành tựu kinh tế - xã hội các ngành, các địa phương trên màn hình LED ở khu triển lãm.

Triển lãm sẽ có chương trình văn nghệ vào các buổi tối từ 12 đến 15/10/2015 do Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh Đoàn, Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam và Trường Đại học Hạ Long tổ chức...

Trước đó ngày 11/10, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh tổ chức triển lãm Đất và người tỉnh Quảng Ninh để chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet