'Đại nhân Min' làm phi công lạnh lùng

Người tình của nàng Dae Jang Geum cởi bỏ trang phục của đại nhân Min, khoác lên bộ đồng phục phi công, trông hết sức lịch lãm trong bộ phim mới mang tên "Nữ phi công xinh đẹp".
'Đại nhân Min' làm phi công lạnh lùng - ảnh 1

Ji Jin Hee vai phi công Kim Soo Sung.

Nam diễn viên Ji Jin Hee rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai diễn trong các phim cổ trang như Nàng Dae Jang Geum, Dong Yi… Bộ phim Nữ phi công xinh đẹp đánh dấu sự trở lại của đại nhân Min (vai diễn nổi tiếng của anh trong Nàng Dae Jang Geum) sau một năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Trong phim, Ji Jin Hee đóng vai Kim Yoon Sung, cơ trưởng trẻ tuổi thông minh, lạnh lùng, có năng lực phán đoán và theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Trên chuyến bay từ Hàn Quốc đến San Francico, vì tin tưởng vào khả năng của Kim Soo Sung nên cơ trưởng đã giao tay lái cho anh. Do một giây sơ suất, chiếc máy bay bị chao đảo. Trong khi 199 hành khách bình an vô sự, điều không may lại xảy đến cho người vợ của cơ trưởng. Bà bị động thai và phải sinh non. Các tiếp viên đã nỗ lực cứu được đứa bé, nhưng người mẹ thì không qua khỏi.

Sau tai nạn đó, Kim Yoo Sung luôn có mặc cảm tội lỗi, mất lòng tin vào việc bay và quyết định rời bỏ Hàn Quốc. May mắn thay, cuối cùng anh cũng tìm được lý do để cố gắng làm lại từ đầu và đã trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo Sung và Han Da Jin tình cờ quen biết trong mối quan hệ cơ trưởng và học trò thực tập. Ban đầu, Kim Yoo Sung rất hà khắc, nhìn nhận Han Da Jin như một phi công kém cỏi và thiếu kỹ năng. Nhưng bản lĩnh và tấm lòng nhân hậu của Han Da Jin dần dần đã khiến cho trái tim sắt đá, với tính cách lạnh lùng và nguyên tắc của Yoo Sung bị tan chảy, nhất là khi anh biết cô là con gái của vị cơ trưởng mà anh kính trọng…

'Đại nhân Min' làm phi công lạnh lùng - ảnh 2

"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun đóng vai nữ phi công Han Da Jin.

Đảm nhận vai Han Da Jin là nữ diễn viên Goo Hye Sun quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai Geum Jan Di trong bộ phim Boys over flowers. Han Da Jin là một cơ phó có tính cách sôi nổi, nhiệt tình, nhưng cũng có lúc rất nhu mì, dịu dàng. Đây là lần đầu tiên "đại nhân Min" Ji Jin Hee và “nàng Cỏ” (biệt danh trong bộ phim Boys over flowers) Goo Hye Sun đóng cặp với nhau.

Nữ phi công xinh đẹp là bộ phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc lấy đề tài về hàng không, đặc biệt là phụ nữ đảm nhận vai trò phi công. Phim được quay tại Sydney (Australia) với mức đầu tư rất cao để tạo nên những cảnh quay trên máy bay chân thật đến từng chi tiết. Riêng chi phí cho mô hình đã lên đến 800 triệu won (gần 750.000USD). Để tạo hiệu quả chân thật nhất, Goo Hye Sun và Ji Jin Hee đã tham gia các khóa huấn luyện đặc biệt về thao tác lái máy bay.

'Đại nhân Min' làm phi công lạnh lùng - ảnh 3
'Đại nhân Min' làm phi công lạnh lùng - ảnh 4
'Đại nhân Min' làm phi công lạnh lùng - ảnh 5
'Đại nhân Min' làm phi công lạnh lùng - ảnh 6

Bộ phim Nữ phi công xinh đẹp lên sóng VTV9 từ ngày 17/12, lúc 20h các ngày thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

ANH DƯƠNG

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet