Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam tặng quà Tết cho trẻ em làng SOS

LM

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 22/1, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius đã đến thăm và tặng quà các em thiếu nhi Làng trẻ SOS (Hà Nội).

Phát biểu tại Làng trẻ SOS Hà Nội, Đại sứ Ted Osius đã gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người. Ông cho biết, những món quà dành tặng các cháu nhỏ tại Làng hôm nay là do đội thủy quân lục chiến bảo vệ Đại sứ quán nỗ lực kêu gọi nhân viên toàn Đại sứ quán đóng góp. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm và sự chân thành mà Đại sứ quán Hoa Kỳ muốn dành tặng các bạn nhỏ của Làng nhân dịp Tết Nguyên đán.

Sau khi trao tặng quà, Đại sứ Ted Osius cùng các nhân viên Đại sứ quán Hoa Kỳ đã tổ chức và tham gia các hoạt động giao lưu thể thao với các em nhỏ ngay tại sân chơi của Làng.

Đây là lần thứ hai Đại sứ Ted Osius đến thăm Làng SOS. Trước đó, vào tháng 9/2015, ông đã đến thăm và trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em của Làng. Vào cuối năm 2014 – khi ông vừa đến Việt Nam nhận nhiệm vụ, buổi tiệc tiếp khách đầu tiên của ông trên cương vị Đại sứ chính là bữa tiệc Giáng sinh dành cho các em nhỏ đến từ Làng trẻ SOS.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet