Đại sứ Việt Nam dự lễ quảng bá Vietnam Airlines tại Philippines

T.P

Chiều ngày 18/3, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Trương Triều Dương đã tới dự và phát biểu tại lễ quảng bá thông tin hoạt động do Văn phòng đại diện Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tại Philippines tổ chức.

Buổi lễ có sự tham dự của một số đối tác lớn của Vietnam Airlines tại Philippines như Airesources, Inc., cùng nhiều đại lý du lịch là khách hàng quen thuộc của Vietnam Airlines trong  nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Trương Triều Dương bày tỏ sự vui mừng trước những nỗ lực khẳng định chỗ đứng của Vietnam Airlines trên thị trường Philippines, góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng lớn giữa hai thành phố lớn của hai nước. Đại sứ cho biết, trong bối cảnh hai quốc gia đang ngày càng gắn bó trên cơ sở Quan hệ Đối tác chiến lược mới thiết lập, việc duy trì một đường bay thuận tiện, nhanh chóng sẽ là điều kiện căn bản nhằm tăng cường mối liên hệ giữa nhân dân hai nước, đóng góp vào phát triển kinh tế nói chung của hai quốc gia. Đại sứ đặc biệt nhấn mạnh điểm đồng giữa Việt Nam và Philippines là cùng có tiềm năng to lớn về khai thác du lịch, do đó việc duy trì đường bay thông suốt, tiện lợi trong việc nối chuyến tới các danh lam thắng cảnh của mỗi nước là điều cần được Vietnam Airlines chú trọng.

Ông Hoàng Hữu Kỹ, Trưởng Văn phòng đại diện của Vietnam Airlines tại Philippines cùng bà Maria Teresa Escalona, đại diện đối tác của Vietnam Airlines tại Philippines là công ty Airesources, Inc. cũng đã cung cấp tới các doanh nghiệp, đại lý tham dự buổi lễ nhiều thông tin hữu ích về tiềm năng, cơ chế phối hợp hoạt động và kinh doanh của Vietnam Airlines. Buổi quảng bá thông tin lần này là một cơ hội tốt giúp Vietnam Airlines duy trì thị phần và nắm bắt cơ hội mở rộng hoạt động tại một thị trường sôi động nhưng có tính cạnh tranh rất cao như Philippines.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet