Đại tướng Võ Nguyên Giáp tỉnh táo trong ngày sinh 103

Tuy nằm trên giường bệnh, nhưng Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn nhận biết được mọi vấn đề đang diễn ra xung quanh mình.
Thông tin từ Văn phòng Đại tướng Võ Nguyên Giáp sáng 25/8 cho biết, Đại tướng vẫn đang trong tình trạng ổn định về sức khỏe. Theo anh Lê Văn Hải - Cán bộ Văn Phòng Đại tướng, trước đây Đại tướng và gia đình thường không tổ chức sinh nhật.
Nghệ sĩ nhân dân Tường Vi với các cháu thiếu nhi Hà Nội chúc mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp 95 tuổi tại nhà riêng của ông.

Tuy nhiên, cứ mỗi dịp sinh nhật của Đại tướng thì Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và ban ngành, đại phương, bạn bè, chiến hữu....của Đại tướng đều tổ chức đến thăm và chúc thọ. Đại tướng là người giản dị nên tất cả những dịp sinh nhật trước đây, "anh Văn" thường chỉ cảm ơn và bắt tay những người đến thăm mình trong các dịp sinh nhật chứ không tổ chức linh đình gì.
 
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 103 của Đại tướng, nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đoàn cũng đã vào Bệnh viện 108 chúc thọ. Hiện tại, Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn trong tình trạng ổn định. Tuy không còn nói được nhưng Đại tướng vẫn nhận biết được những người đến thăm. Cụ chỉ biểu hiện bằng ánh mắt và những cái đưa tay rất nhẹ.
 
Những ngày này, Văn phòng Đại tướng khá bận rộn vì có hàng chục đoàn đến thăm và chúc thọ Đại tướng. Điều quan tâm nhất của tất cả mọi người đều là sức khỏe của Đại tướng. Chúc cho "anh Văn" của chúng ta sẽ còn được đón nhiều mùa sinh nhật nữa!

Nguồn Giadinh.net

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet