Đắk Lắk: Bảo vệ trường mầm non hiếp dâm bé gái 4 tuổi

Trần Nhân-Hải Dương

Ngày 24/10, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Quyết định truy tố đối với bị can Lê Viết Bảo (SN 1985, nguyên là bảo vệ của Trường mầm non Hoa Anh Đào, thuộc xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Ảnh minh họa.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 13/7/2017, cháu L.A. K (SN 2013, trú tại huyện Buôn Đôn) đến nhà Bảo để chơi cùng với con của Bảo.

Tại đây, Bảo nảy sinh ý định hiếp dâm cháu K nhưng do vợ con của Bảo đang ở nhà nên Bảo đã dẫn cháu K đến phòng bảo vệ của trường mầm non, nơi Bảo đang làm bảo vệ và thực hiện hành vi thú tính với cháu K.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Bảo thấy bộ phận sinh dục của cháu K chảy nhiều máu nên đã bế cháu về nhà mình, rồi qua nhà cháu K nói dối với gia đình nạn nhân rằng, mình lỡ dùng cây đâm khiến cháu K chảy máu nên xin đưa đi bệnh viện.

Qua thăm khám, bác sỹ xác định cháu K bị rách bộ phận sinh dục, chảy máu ổ bụng…, tỷ lệ thương tích 41%. Sau khi được điều trị, nghe cháu K kể lại toàn bộ sự việc, gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo Bảo đến cơ quan chức năng.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, Bảo đến Công an xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet