Đắk Lắk: Cháu bé tự cởi trói thoát khỏi tay tên bắt cóc tại nghĩa địa?

Trần Nhân

Ngày 5/6, đại tá Nguyễn Văn Sỹ, Trưởng Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ về vụ việc nghi bắt cóc xảy ra tại buôn Khít, xã Ea B’hốk.
Đắk Lắk: Cháu bé tự cởi trói thoát khỏi tay tên bắt cóc tại nghĩa địa? - ảnh 1
Cán bộ huyện Cư Kuin làm việc với người dân liên quan tới vụ việc

Theo đó vào ngày 1/6, anh Y Huynh Bdap (SN 1979, ngụ buôn Ea Khít, xã Ea B’hốk, huyện Cư Kuin) đã có đơn gửi công an xã về việc con mình là cháu H’Nãi Niê (học sinh lớp 3, con gái ruột anh Y Huynh) bị bắt cóc.

Nội dung đơn của anh Y Huynh thể hiện, khoảng 16h ngày 28/5, cháu H’Nãi Niê và em trai là Y Thinh Niê (6 tuổi) đang chơi trước nhà thì có một người lạ mặt đi trên xe máy tới. Khi dừng xe, người lạ mặt đã tiếp cận và dùng tay xoa thuốc vào miệng cháu H’Nãi, khiến cháu không kêu được.

Sau đó, người lạ đã đưa H’Nãi lên xe, chở vào khu vực nghĩa địa (cách khoảng 2km). Tại đây, cháu gái bị cột một chân vào xe máy. Khi đối tượng đang gọi điện thoại, cháu H’Nãi đã cởi trói rồi bỏ chạy.

Khi đối tượng đuổi theo, H’Nãi gặp bà Mi Nêo trên đường đi chăn bò về nên kêu cứu. Bà Mi Nêo vừa giằng co cháu H’Nãi với đối tượng, vừa hô hoán mọi người nên đối tượng bỏ chạy.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an xác minh, làm rõ theo quy định.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet