Đắk Lắk: Hàng chục thanh niên vừa chơi game vừa sử dụng ma túy đá

Trần Nhân - Hải Dương

Để tạo cảm giác hưng phấn mới lạ, 12 thanh niên đã tập trung tại quán King Net, ở phường Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) để vừa sử dụng ma túy đá, vừa chơi game.
Đắk Lắk: Hàng chục thanh niên vừa chơi game vừa sử dụng ma túy đá - ảnh 1
Nhóm thanh niên bị bắt giữ tại cơ quan điều tra

Chiều 31/3, Công an Tp. Buôn Ma Thuột cho biết, đơn vị này đang điều tra, xử lý 12 đối tượng có hành vi sử dụng ma túy đá trong 1 quán Internet trên địa bàn.

Trước đó, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (Công an Tp. Buôn Ma Thuột) đã kiểm tra hành chính quán Internet King Net ở 122 đường Nguyễn Công Trứ, phường Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột.

Tại đây, tổ công tác đã phát hiện dưới tầng hầm và trên tầng 1 của quán này có nhiều nam thanh niên đang tụ tập vừa chơi Game vừa sử dụng ma túy đá. Ngay sau đó, công an đã được đưa đi xét nghiệm và kết quả có 12 đối tượng dương tính với chất ma túy. 

Bên cạnh đó, tổ công tác đã thu giữ nhiều túi bạc mà các đối tượng khai là để đựng ma túy đá và nhiều dụng cụ khác dùng để sử dụng ma túy.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng này khai nhận đã tổ chức sử dụng ma túy bằng hình thức hút hít trong quán Internet này nhiều lần để tạo cảm giác hưng phấn mới lạ trong việc chơi game.

Hiện, vụ việc đang được Công an Tp. Buôn Ma Thuột hoàn tất hồ sơ, để xử lý 12 đối tượng trên cùng chủ quán King Net theo quy định của pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet