Đắk Lắk: Không chạy được, bị bạn nhậu đánh tử vong

Trần Nhân

Do bị dị tật một chân, không chạy được nên ông H. bị ông Trần Công Mười (SN 1970, ngụ ở xã Cư Yang, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) đánh dẫn đến đa chấn thương, tử vong do sức khoẻ suy kiệt.
Người nhà đang chuẩn bị đám tang cho nạn nhân.

Chiều 21/9, Đại tá Trần Duy Trường - Trưởng Công an huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp đối với Trần Công Mười (SN 1970, ngụ thôn 4, xã Cư Yang, huyện Ea Kar) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Nạn nhân trong vụ việc là ông Nguyễn Xuân H. (SN 1971, cùng ngụ thôn 4, xã Cư Yang). Theo thông tin ban đầu, vào ngày 16/9, ông H. và Mười ngồi nhậu chung với nhau tại thôn 23 (xã Cư Bông, huyện Ea Kar). Trong lúc đang nhậu, cả hai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Do bị tật một chân nên ông H. bị Mười đánh dẫn đến đa chấn thương. Dù được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cơ thể suy kiệt nên đến ngày 18/9, ông H. đã tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Trần Công Mười để phục vụ điều tra.

Theo Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an tỉnh Đắk Lắk thông tin, lúc đầu lực lượng công an tỉnh cũng vào cuộc điều tra về vụ việc trên. Tuy nhiên, hiện đơn vị đã bàn giao toàn bộ hồ sơ cho công an huyện Ea Kar.

“Chúng tôi xác định, ông Mười đã có hành vi 'Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người' nên đã bàn giao lại cho công an huyện Ea Kar xử lý theo thẩm quyền”, Đại tá Bôn cho biết.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet