Đắk Lắk: Làm rõ vụ việc nam thanh niên chảy máu sau mâu thuẫn với công an

Trần Nhân-Hải Dương

Sáng 19/6, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang điều tra, xác minh vụ việc người dân phản ánh chiến sĩ CSGT và CSCĐ đánh người.
Thanh niên chảy máu liên quan đến vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 ngày 18/6, trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk), đội tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Trạm CSGT Krông Búk (Công an tỉnh Đắk Lắk) phát hiện một nam thanh niên đi xe máy vi phạm giao thông.

Khi cán bộ CSGT đuổi theo ra hiệu dừng xe để xử lý thì người vi phạm giao thông và lực lượng công an đã mâu thuẫn.

Sau đó, anh Lại Hoàng (SN 1993, ngụ thôn Phú Thành, xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar) bị thương, chảy máu ở đầu.

Cho rằng lực lượng công an đã vô cớ đánh người, hàng chục người dân đã kéo ra bao vây tổ công tác, yêu cầu phía công an phải lập biên bản vụ việc. Tổ công tác đã vận động người dân đưa người bị thương đi cấp cứu. Tuy nhiên người bị thương và người dân không đồng ý.

Đến gần 20h cùng ngày, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến hiện trường để vận động bà con, ổn định tình hình, đồng thời lập biên bản vụ việc. Lúc này, người dân mới đưa người bị thương đi bệnh viện để kiểm tra vết thương.

Trao đổi với Infonet về việc này, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết: “Hiện đơn vị đang điều tra, xác minh, việc người dân phản ánh chiến sĩ CSGT và CSCĐ đánh người. Nếu lực lượng công an có sai phạm như người dân phản ánh, đơn vị sẽ xử lý nghiêm”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet