Đắk Lắk: Lùm xùm việc cô giáo tố Hiệu phó tung clip “mây mưa”

Trần Nhân

Trao đổi với Infonet vào sáng 24/8, ông Nguyễn Như Bút, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, phía huyện đã ra công văn, yêu cầu không bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Cuôr Knia) đối với ông Hoàng Hữu Huy.
Trường Tiểu học Kim Đồng-nơi xảy ra vụ lùm xùm về tình ái.

Theo công văn số 617 ngày 16/8/2017 của UBND huyện Buôn Đôn, lý do ông Huy không được bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng vì: Vào tháng 9/2016, ông Huy đã bị Chi bộ Trường Tiểu học Kim Đồng ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Trước đó, vào ngày 10/ 3/2016, ông Huy bị cô giáo V.T.T.T. gửi đơn trình báo lên Ban giám hiệu (BGH) Trường Tiểu học Kim Đồng về việc cô T. bị ông Huy dùng điện thoại nhắn tin khủng bố, đe doạ tinh thần…và có quan hệ không trong sáng.

Ngay sau đó, phía BGH Trường Tiểu học Kim Đồng đã mời các bên liên quan đến làm việc. Theo đơn tường trình của cô T., trước đây giữa cô và ông Huy có quan hệ tình cảm với nhau. Thế nhưng, về sau ông Huy lại dùng sim rác để nhắn tin, chặn đường tát cô T, giật điện thoại…

Tại buổi làm việc, ông Huy thừa nhận một số nội dung cô T. trình bày là đúng. Đồng thời, ông Huy có bản tường trình, mong hai bên gia đình bỏ qua cho nhau, tạo điều kiện để ông sửa chữa lỗi lầm.

Căn cứ vào kết quả buổi làm việc, BGH Trường Tiểu học Kim Đồng yêu cầu Chi bộ nhà trường xem xét, có hình thức kỷ luật đối với ông Huy. Đồng thời nhận định ông Huy và cô T có mối quan hệ không trong sáng, vi phạm luật hôn nhân gia đình. Do đó, hai người phải chịu trách nhiệm trước nhà trường.

Công văn của UBND huyện Buôn Đôn về việc không bổ nhiệm lại chức vụ đối với ông Huy.

Sau đó, cô T. bị đuổi việc, ông Huy không được bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Đồng.

Khi sự việc trở nên lùm xùm, gia đình cô T. đã có đơn gửi đến cơ quan chức năng, tố cáo việc ông Huy đã dùng clip ân ái với cô T để níu kéo quan hệ.

Ông Huy từ chối trả lời mọi thông tin liên quan đến vụ việc.

Tuy nhiên, cô T. cho biết, trong thời gian được nhận dạy hợp đồng tại Trường Tiểu học Kim Đồng, giữa cô và ông Huy đã nảy sinh quan hệ tình cảm. Sau đó, ông Huy hứa sẽ xin cho cô vào biên chế. Có lần, hai người vào nhà nghỉ, ông Huy đã dùng điện thoại ghi lại cảnh nóng của hai người.

Khi mối quan hệ bất chính này bị phát hiện, cô T. đã chủ động chấm dứt quan hệ nhưng ông Huy không chấp nhận. Cô T còn tố, ông Huy đã lập facebook giả, dùng những hình ảnh, cảnh nóng này gửi cho người thân cô T để gây áp lực.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Như Bút, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn cho biết, phía huyện đã yêu cầu CQĐT và Thanh tra tiến hành xác minh, làm rõ nội dung đơn tố cáo cũng như clip ân ái được cho liên quan đến ông Huy.

“Người đàn ông trong clip bị che mặt, hình ảnh cũng không rõ nét. Do đó phía huyện đã yêu cầu CQĐT xác minh, làm rõ xem người đó có đúng là ông Huy hay không. Nếu đúng là ông Huy và hành vi của người này cấu thành tội phạm thì chắc chắn CQĐT sẽ khởi tố vụ án để xử lý nghiêm.”, ông Bút trao đổi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet