Đắk Lắk: Phát hiện xác chết nữ trong lô cao su

Ý Nguyên

Trong lúc đi chăn bò, một người đàn ông bất ngờ phát hiện một thi thể nữ nằm trong lô cao su.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h30’ ngày 1/5 ở lô cao su 201, Nông trường cao su 1 tháng 5, thôn 2, xã Ea Kpam, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk. Nạn nhân được xác định tên Vương Thị Quyên (SN 1991, ở thôn Tân Lập).

Hiện trường phát hiện thi thể của nạn nhân.

Theo đó, trong lúc đi chăn bò ông Nguyễn Xuân Phòng (53 tuổi, ở thôn 2) bất ngờ phát hiện xác một cô gái nằm chết trong tình trạng trương phình, bốc mùi hôi thối. Quá hoảng sợ, ông đã chạy ra nhà dân nhờ gọi điện trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã Ea Kpam nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, thu thập các chứng cứ ban đầu. Đồng thời, gọi điện trình báo lên cơ quan công an cấp trên theo thẩm quyền.

Ông Vương Hoàng Đồng (54 tuổi, bố nạn nhân Quyên) buồn bã cho biết. Con gái ông ra khỏi nhà vào trưa ngày 28/4 sau khi nghe điện thoại của một người bạn rồi không thấy trở về. Đến vài ngày sau, gia đình vẫn không thấy về nhà, lúc này gia đình và người thân tổ chức tìm kiếm nhưng tung tích con gái vẫn “bặt vô âm tín”. Trong lúc gia đình đang tìm kiếm Quyên thì sáng ngày 1/5, ông nhận được tin báo thi thể con gái nằm chết trong lô cao su gần nhà.

Ông Lê Tự Do, Trưởng thôn 2, xã Ea Kpam cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một cô gái nằm chết trong lô cao su. Sau khi nhận được tin báo, ông đã đến xác minh thông tin, đồng thời gọi điện trình báo lên công an xã Ea Kpam. Được biết, Quyên là một cô gái hiền lành, đang ở với gia đình và làm nghề bán bắp (ngô) luộc tại địa phương.

Hiện cơ quan CSĐT tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành khám nghiệm hiện trương, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên cái chết của nạn nhân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet