Đắk Lắk: Tên cướp định hãm hiếp bà chủ quán thì bất ngờ lên cơn nghiện

Trần Nhân

Sau khi khống chế nạn nhân để lấy tiền, Huấn nảy sinh ý định giao cấu với chủ quán tạp hóa. Tuy nhiên, khi chuẩn bị thực hiện hành vi thì đối tượng này bất ngờ lại lên cơn nghiện.
Hai đối tượng Huấn và Huy tại cơ quan công an.

Ngày 2/11, nguồn tin từ VKSND huyện Ea Kar (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ký cáo trạng, truy tố hình sự đối với Hoàng Văn Huấn (22 tuối, trú ở thôn Phiêng Luông, xã Công Bằng, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn) về hành vi “Hiếp dâm và cướp tài sản”.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 03/4/2017, Hoàng Văn Huấn và Hà Văn Huy (22 tuổi, trú tại thôn 1, xã Ea Sô, huyện Ea Kar) rủ nhau đi cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài.

Biết bà H. (51 tuổi) có quầy bán tạp hóa ở xã Ea Sô, lại sống một mình nên khoảng 19h30’ cùng ngày, Huấn và Huy mang theo 01 con dao bấm đến quán của bà H. Tại đây, Huy đứng ngoài cảnh giới vì sợ bà H. biết mặt, còn Huấn đến gọi cửa.

Sau đó, Huấn vào nhà khống chế và cầm dao bấm đe doạ bà H. để cướp tài sản. Bị uy hiếp, bà H. lấy túi xách đựng tiền đưa cho Huấn. Tuy nhiên, sau khi lấy hết số tiền lẻ, Huấn tiếp tục dùng dao uy hiếp để lấy tiền chẵn. Bà H. tiếp tục đưa túi đựng tiền chẵn thì Huấn lấy 4 tờ loại tiền 200.000 đồng, số còn lại Huấn trả lại cho bà H.

Tiếp đó, Huấn đẩy bà H ngã xuống giường thì bà H. sợ và nói "Con cất dao đi, con cứ bình tĩnh, con muốn gì thì cô cho con cái nấy". Huấn nghe nói vậy thì nảy sinh ý định giao cấu với bà H. Tuy nhiên, sau khi cởi quần của mình và sàm sỡ bà H. thì bất ngờ Huấn lên cơn nghiện nên không giao cấu được.

Huấn liền lên quầy tạp hoá lấy 3 chai nước ngọt, 3 gói thuốc lá (ngựa đen) và 2 quẹt ga rồi gọi Huy đi về, trên đường đi Huấn đã vứt bỏ con dao bấm bên đường.

Sau khi xảy ra sự việc, bà H. đã trình báo với cơ quan chức năng. Đến ngày 01/7/2017, thì Huấn và Huy bị cơ quan công an phát hiện và bắt giữ. Theo kết quả điều tra, số tài sản Huấn và Huy chiếm đoạt hơn 1,2 triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet