Đắk Lắk: Tiệm Spa liên tục bị "tắm" sơn, mắm tôm, trứng thối

Trần Nhân

Chỉ trong vòng hơn 6 tháng, tiệm Spa của chị Tuyết đã bị kẻ gian tạt sơn, mắm tôm tới 14 lần. Chủ tiệm Spa nghi ngờ, người đứng đằng sau là tình cũ, từng sống chung và có một đứa con với mình.
Tiệm Spa bị tạt sơn.
Sáng 4/10, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã khám nghiệm hiện trường, điều tra việc một tiệm Spa trên đại bàn bị tạt sơn vào rạng sáng cùng ngày.

Theo chị Đỗ Thị Tuyết (chủ tiệm Spa), vào khoảng 2h sáng 4/10, có hai thanh niên đi trên xe máy đến dừng cách cửa tiệm của chị khoảng 5m. Sau đó, một thanh niên tiến lại gần ném bịch sơn vào trong.

Khi bảo vệ của tiệm mở cửa ra thì hai thanh niên nói trên đã lên xe bỏ chạy.

“Từ tháng 3 đến nay gia đình và tiệm Spa của tôi đã 14 lần bị tạt mắm tôm, sơn. Lần gần nhất vào tối 4/9, tiệm spa bị tạt mắm tôm, trứng thối và khóa cửa khi mẹ và con trai tôi đang ngủ bên trong”, chị Tuyết bức xúc nói.

Theo chị Tuyết, trước đây chị và một người đàn ông tên H. từng sống chung và có với nhau một đứa con. Khoảng một năm trước, chị Tuyết phát hiện ông H. đã có gia đình nên muốn chấm dứt quan hệ.

Tuy nhiên, ông H. bị tố không đồng ý chia tay mà thường xuyên gọi điện đe dọa, thậm chí thuê người tạt sơn, mắm tôm, trứng thối vào nhà và cơ sở làm ăn của chị. “Tôi mong cơ quan chức năng sớm giải quyết, tìm ra thủ phạm để tôi yên ổn làm ăn”, chị Tuyết chia sẻ.

Nói về vụ việc, ông H. cho biết mình không liên quan, không biết và việc tố cáo của bà Tuyết là không đúng sự thật.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet